Adwords

AdWords – Cách dễ dàng nhất để tăng sự hiện diện của bạn trên Internet 

 

PartnerBadge Horizontal2

Google AdWords là một kênh tiếp thị tuyệt vời, nhất là khi trang web của bạn đang kinh doanh một sản phẩm nào đó. Với Google AdWords bạn có rất nhiều lựa chọn phong phú và mạnh mẽ để tiếp cận khách hàng mục tiêu, và đặc biệt, bạn chỉ cần trả tiền cho những lần khách hàng thật sự truy cập vào trang web của mình! Hoàn toàn không gây lãng phí như các cách quảng cáo thông thường!

Gói dịch vụ căn bản với Google Adwords

Chúng tôi cung cấp một chiến dịch quảng cáo Adwords căn bản cho bạn. Với gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ theo sát những bước phát triển nền tảng quan trọng ban đầu như phân tích từ khoá và thiết lập chiến dịch. Sau đó, với những bước phát triển cao hơn, bạn có thể hợp tác với redWEB theo những hình thức sau:

Gói hỗ trợ

Bạn vẫn là người chạy chính cho Adwords và chúng tôi sẽ cung cấp từ 1 - 2 giờ mỗi tháng dành cho việc hỗ trợ bạn.

Gói bảo trì

Bạn giao hoàn toàn chiến dịch này cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ duy trì và cập nhật chiến dịch của bạn và quản lý tất cả các vấn đề liên quan đến Adwords.

DIY

Bạn cũng có thể tự setup Google Adwords nếu bạn đã có sẵn một số kiến thức nhất định về cách thức làm việc với các công cụ tìm kiếm.

redWEB cung cấp một gói Starter căn bản để giúp bạn làm quen với việc sử dụng Google Adwords. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tu vấn chi tiết hơn.

Nếu bạn đã và đang sử dụng Adwords

Tại redWEB chúng tôi có kinh nghiệm tuyệt vời trong việc tối ưu hóa và mở rộng các chiến dịch Adwords đang hoạt động. Căn cứ vào các chiến dịch của bạn, chúng tôi sẽ có kế hoạch để mở rộng và cải thiện kết quả lên một tầm cao mới.

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay.

Jesper Sølund Hansen
SEO / SEM

Bạn muốn biết thêm về SEO và Adwords?


Gọi 08 3820 9052
email@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

 

Chúng tôi đã thực hiện Adwords cho: