Bản tin

Bản tin - Bạn đã nhận thức đúng tầm quan trọng của bản tin?

 
Một bức Newsletter - Bản tin nghe có vẻ cứng nhắc, nhưng nếu bạn nắm vững nó, đây sẽ là một kênh bán hàng hiệu quả. Tất cả những gì cần cho bản tin đó là thiết kế, thời gian gửi, sự hợp lý và nội dung phù hợp. Có thể bạn hiện đang có 100,000 người theo dõi trên một kênh truyền thông nào đó, tuy nhiên điều này sẽ không mang lại ý nghĩa gì nếu không ai mở để xem nội dung mail bạn gửi đến cho họ.

Làm thế nào để thuyết phục khách hàng đăng ký nhận Bản tin?

Đôi khi câu trả lời khá đơn giản cho câu hỏi mang tính quyết định này: bạn có đang thực sự mang đến cho khách hàng của mình cái mà họ cần? Giá trị bạn mang đến cho họ có thực sự đủ để khiến họ đăng ký nhận Bản tin từ bạn hàng ngày?

Nội dung của bạn càng giá trị, bạn sẽ càng nhận được nhiều người đăng ký. Đương nhiên, việc này cần có thời gian và kinh nghiệm để rút ra cho mình nhiều bài học quý báu và làm cho Bản tin của bạn thực sự lôi kéo được người đọc. Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi có được, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn thực hiện điều này đơn giản hơn rất nhiều và vẫn đảm bảo được hiệu quả của chiến dịch Newsletter mang lại. 

Làm thế nào để tích hợp Newsletter vào email?

Chúng tôi sẽ đảm bảo để email của bạn không bị rơi vào mục thư rác cũng như giúp bạn thiết kế và xây dựng nội dung cho bức Newsletter của mình. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho bạn các email template nhằm giúp bạn có thể sử dụng để tạo ra email một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và từ đó, có thể tập trung vào nội dung nhiều hơn. 

 

Chúng tôi đã thực hiện Bản tin cho: