Chiến Dịch Quảng Cáo

Chiến dịch quảng cáo - Thời gian đầu tư ngắn nhưng hiệu quả cao

 

Tăng lượng khách truy cập bằng cách tập trung vào marketing

Với một chiến dịch ngắn hạn, bạn có thể tạo ra trọng tâm bất ngờ về công ty hay sản phẩm của bạn. Các chiến dịch, ví dụ: một trang web nhỏ mà bạn chỉ giới thiệu đúng một sản phẩm nổi bật của bạn thôi, nhưng bù lại nó là rất đẹp và đầy cuốn hút, có thể tạo ra hiệu ứng lớn không ngờ tới

Quảng cáo bằng các câu đố và cuộc thi

Các trò chơi ngoài yếu tố giải trí còn có sức hút thử thách có thể khiến người dùng muốn thử đi thử lại nhiều lần, đây chính là một yếu tố quan trọng có thể sử dụng cho mục đích quảng cáo mà có thể trước giờ bạn chưa biết tới!

Đối với các công ty có đối tượng khách hàng là những người trưởng thành, một bài test câu hỏi đơn giản, thú vị sẽ là công cụ tuyệt vời để thu hút họ. Vừa tạo ra tính giải trí vừa kích thích trí tò mò có thể dẫn đến việc người tham gia sẽ tìm hiểu sâu hơn về câu hỏi, và cuối cùng là dẫn đến sản phẩm của bạn!

Bạn cảm thấy 2 ý tưởng quảng cáo trên là phù hợp với sản phẩm của mình? Hãy liên hệ với redWEB ngay hôm nay, chúng tôi có đầy đủ nền tảng và kinh nghiệm sẵn có để phát triễn những trang web nhỏ cho game và câu đố nhanh chóng.

Jerri K. Christiansen
Chief Operating Officer

Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

 

Chúng tôi đã thực hiện Chiến Dịch Quảng Cáo cho: