Tối ưu thời gian - Hiệu quả - Chi phí với Voucher

Website của bạn đang cần hỗ trợ nhanh chóng để tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh nhưng quá trình gửi yêu cầu hỗ trợ đến đơn vị làm web và chờ nhận phản hồi/báo giá lại quá lâu? 

Đó là tình huống rất thường xuất hiện. Tuy nhiên, chúng tôi không đi theo quy trình giao - nhận task thông thường như vậy. 

Tại redWEB, các dịch vụ liên quan đến support và giao diện trực quan website được cung cấp thông qua hệ thống thẻ Voucher. Đây có thể là một hệ thống tương đối mới mẻ với một số doanh nghiệp tuy nhiên hiệu quả về chi phí, thời gianchất lượng công việc mà Voucher mang lại đã được chứng minh qua nhiều năm hệ thống được sử dụng và hoàn thiện tại redWEB. 

Voucher hoạt động như thế nào?

Thông thường, dù yêu cầu nhờ hỗ trợ đưa ra đơn giản hay phức tạp, quy trình đều bị kéo dài lâu hơn dự kiến vì sự tồn tại của thời gian "chết" xuất hiện từ lúc yêu cầu được gửi đi đến khi đơn vị làm web phản hồi. Với hệ thống Voucher, hiệu quả về thời gian và chất lượng công việc được cải thiện rõ rệt. 

Mỗi một thẻ voucher tương đương với 15 phút làm việc của một developer. Với mỗi một task cụ thể được Khách hàng yêu cầu, redWEB sẽ thông báo về số giờ dự kiến cần để thực hiện và số voucher tương ứng sẽ sử dụng. Ngay sau đó, task sẽ được bắt tay vào thực hiện. 

Khi task hoàn thành, hệ thống quản lý Voucher tự động tại redWEB sẽ gửi đến người dùng thông tin chi tiết về số giờ đã sử dụng và số lượng voucher còn lại. 

Lợi ích khi sử dụng Voucher

10 năm hoạt động cũng là chừng đó thời gian hệ thống support qua Voucher tại redWEB được hình thành, vận hành và phát triển. Sử dụng voucher mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời sau: 

  • Yêu cầu nhanh chóng được bắt tay vào thực hiện, giảm thiểu tối đa thời gian chờ 
  • Công việc luôn luôn được ưu tiên giải quyết trước
  • Không hết hạn sử dụng
  • Quản lý hiệu quả số Voucher đang có nhờ vào hệ thống quản lý Voucher tại redWEB 

Những trường hợp nào có thể sử dụng Voucher? 

Voucher được sử dụng cho các yêu cầu liên quan đến hoạt động support và các thay đổi frontend (phần giao diện website tương tác với người dùng). Một số công việc có thể kể đến như: 

  • Cập nhật nội dung
  • Chỉnh sửa giao diện
  • Thêm mới các module/category 
  • Hỗ trợ khi lỗi xảy ra

Nếu tôi muốn xây dựng một tính năng mới? 

Đối với các nhu cầu phát triển một tính năng/chức năng mới cho website đòi hỏi các thay đổi trong hệ thống, sự giao tiếp và tìm hiểu kỹ yêu cầu là điều cần thiết. redWEB sẽ có buổi workshop nhằm trao đổi chi tiết hơn về nhu cầu, từ đó lên timeline và budget cần thiết cho dự án. 

 

Tại redWEB, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến điều tốt nhất cho Khách hàng của mình. Sự hiện diện của Voucher như một cam kết về chất lượng dịch vụ luôn được tối ưu cho người dùng và trực tiếp mang lại các giá trị hữu hình cho doanh nghiệp. 

Bạn chưa có Voucher? Đặt mua ngay tại đây! 

Required
Required
Required
Required
10 Voucher = 1,250,000 VND
20 voucher = 2,375,000 VND (Giảm 5%)
50 voucher = 5,625,000 VND (Giảm 10%)
100 voucher = 9,995,000 VND (Giảm 20%)
Required

klippekort