Giải pháp

Giải pháp của redWEB

kompetencer kompetencer

Chúng tôi cùng nhau tạo nên

những giải pháp web tương lai

 

redWEB có hơn 50 nhân viên giỏi, những người luôn nhiệt tâm với mọi thứ họ làm. Điều này nghĩa là chúng tôi luôn phát triển những giải pháp hoàn thiện, là nơi giải quyết các vấn đề quan trọng. Chúng tôi có những nhân viên chuyên về mọi thứ từ việc phân tích yêu cầu doanh nghiệp, phát triển khái niệm, thiết kế giao diện hình ảnh, phát triển kỹ thuật, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, bảo mật và phát triển game. 

Hãy gửi mail hoặc gọi cho redWEB để trao đổi về những gì chúng tôi sẽ làm cho bạn và cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ redWEB

 

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.


Phân tích

Phân tích yêu cầu khách hàng là cơ sở cho những giải pháp web mà chúng tôi thiết kế và phát triển để đạt được kết quả, dễ sử dụng, dễ mở rộng.

Website giới thiệu doanh nghiệp, cửa hàng trực tuyến hoặc giải pháp online do redWEB phát triễn không chỉ nhìn đẹp giao diện, chức năng mạnh mẽ mà còn có ý nghĩa cho sự phát triễn của Quý Khách về sau. Thử nghiệm từng phần và thử nghiệm người dùng là công đoạn rất quan trọng mà redWEB có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phân tích.

Đọc thêm về chiến lược và phân tích

Analyse er vejen frem når man laver webløsninger

Designet tager udgangspunkt i analyser

Thiết kế

Ngay từ những phác thảo đầu tiên, chúng tôi sẽ luôn bám sát vào yêu cầu khách hàng. Mục tiêu là phát triển một thiết kế có thể chạy được trong thực tế, bao gồm việc thân thiện người dùng và tập trung vào đúng chỗ trọng yếu. 

Nhận diện trực quan trên mạng là bộ mặt công khai của doanh nghiệp và sản phẩm. Khách hàng và đối tác của bạn sẽ ghi nhớ. Để thiết kế hoạt động được trong thực tiễn, nó phải thân thiện người dùng, điều này đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm triển khai dự án và redWEB tự hào đây là thế mạnh của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về chuẩn thiết kế


Phát triển

Với redWEB khả năng triển khai giải pháp là hoàn toàn không giới hạn. Chúng tôi tạo nên nền tảng vững chắc cho tất cả yêu cầu của bạn. Đó là sự nhiệm màu đến từ công việc của các nhà phát triển cho những giải pháp web. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận lấy thử thách và tạo nên sự mới mẻ.

Với hơn 20 chuyên gia marketing và phát triển web tại redWEB, mọi chuyện đều có thể thực hiện. Nếu có một tính năng đặc biệt nào bạn cần có, redWEB sẽ đáp ứng. Bên cạnh việc thiết kế và xây dựng website thông tin, webshop - website bán hàng, cung cấp các giải pháp online, chúng tôi còn có thể thực hiện các ứng dụng cho iphone và android, phát triển game và các ứng dụng trên nền tảng cloud.

Đọc thêm về chuẩn phát triển redWEB

Forside Udvikling


Forside Markedsføring

Tiếp thị trực tuyến

Marketing tạo nên sự khác biệt cho trang web của bạn. Với redWEB, những chuyên gia về SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) của chúng tôi có thể giúp bạn lên hạng trên Google. 

Kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi về Newsletter, phương tiện truyền thông xã hội, thiết kế banner và làm quảng bá trên trang web sẽ giúp bạn thu hút khách hàng nhanh chóng mà không phải công ty thiết kế nào cũng làm được.

Marketing đòi hỏi không những sự chuyên nghiệp mà quan trọng hơn là tầm nhìn của chuyên gia trong việc tư vấn khách hàng.

Đọc thêm về tiếp thị trực tuyến tại redWEB