Giải Pháp Kỹ Thuật

 

Giải pháp kỹ thuật - Không có giới hạn tại redWEB

 

 

Bạn cần một số yêu cầu riêng, mới lạ cho trang web của mình? Với nền tảng vững chắc về Joomla, chúng tôi có thể dễ dàng phát triển thêm các tính năng tùy biến cho hệ thống của bạn, điều mà không phải công ty nào cũng làm được.

Hãy cứ yêu cầu - Chúng tôi sẵn sàng giải quyết

Chúng tôi là một trong những công ty phát triển về Joomla lớn nhất thế giới, với văn phòng tại Đan Mạch, Vietnam, Ấn Độ và Mỹ, sắp tới sẽ là Bỉ và Hà Lan. Với những con người tuyệt vời tại redWEB đến từ Đan Mạch, Tây Ban Nha, Ukraina, Việt Nam,...những ý tưởng của bạn luôn có thể trở nên thực tiễn và hiệu quả.

redWEB chú trọng đến khả năng dễ sử dụng cho khách hàng 

redWEB hiểu rằng các giải pháp kỹ thuật không chỉ là kỹ thuật thuần túy, điều quan trọng nhất là người dùng có thể dễ dàng thao tác và sử dụng. Đó là nền tảng của tất cả các chương trình mà chúng tôi đã và đang thực hiện

Đây là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ và chuyên nghiệp giữa yêu cầu kỹ thuật và tính thân thiện với người dùng. Tại redWEB, tất cả các công việc dù lớn hay nhỏ, đều phải thực hiện theo quy trình và qua nhiều team khác nhau như: giao diện, hiệu ứng, xử lý tác vụ, marketing, hosting....nhằm đạt hiệu quả cao nhất về chất lượng và thời gian.

Nếu bạn có câu hỏi về kỹ thuật hoặc cần hỗ trợ kỹ thuật, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi


Ronni K. G. Christiansen
Giám đốc

  


Gọi 08 3820 9052
email@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

 

Chúng tôi đã thực hiện Giải Pháp Kỹ Thuật cho: