AdWords – phương thức bảo đảm trang web của bạn luôn được tìm thấy trong hàng triệu trang web khác

 
 
 

 

Với Google AdWords, bạn có chắc chắn rằng công ty của bạn nhận được thông điệp của mình ra trên web.

PartnerBadge Horizontal2

Google AdWords là một kênh tiếp thị dựa trên web tuyệt vời, nhất là khi trang web của bạn kinh doanh một sản phẩm nào đó hoặc giới thiệu về dịch vụ của công ty. Với Google AdWords bạn có rất nhiều lựa chọn cực kỳ phong phú và mạnh mẽ để tiếp cận khách hàng, và đặc biệt hơn bạn chỉ cần trả tiền cho những lần khách hàng thật sự truy cập vào trang web của mình! Hoàn toàn không gây lãng phí như các quảng cáo thông thường!

Hãy đến với redWEB để trải nghiệm quảng cáo trực tuyến mạnh mẽ mới nhất!

Gói dịch vụ căn bản với Google Adwords

Chúng tôi cung cấp một chiến dịch quảng cáo căn bản với Google AdWords. Chúng tôi làm tất cả những công việc sơ bộ từ phân tích từ khoá thích hợp đến thiết lập chiến dịch. Sau đó, chúng ta có thể tiếp tục với một trong các tùy chọn sau đây:

Hỗ trợ căn bản

Bạn thiết lập cơ bản các chiến dịch riêng của mình, nhưng chúng tôi cung cấp 1-2 giờ hỗ trợ cho mỗi tháng.

Hợp đồng bảo trì

Chúng tôi duy trì và cập nhật chiến dịch của bạn và quản lý tất cả, bạn hoàn toàn yên tâm về lượng truy cập.

DIY

Bạn cũng có thể tự setup Google Adwords nếu bạn đã có sẵn một số kiến thức nhất định về cách thức làm việc với các công cụ tìm kiếm.

redWEB cũng cung cấp một gói Starter căn bản để giúp bạn làm web với việc sử dụng Google Adwords. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tu vấn chi tiết hơn.

Nếu bạn đã và đang sử dụng Adwords

Tại redWEB chúng tôi có kinh nghiệm tuyệt vời trong việc tối ưu hóa và mở rộng các chiến dịch Adwords đang hoạt động. Căn cứ vào các chiến dịch của bạn, chúng tôi có thể mở rộng và cải thiện kết quả lên một tầm cao mới.

Liên hệ chúng tôi ngày hôm nay.

Jesper Sølund Hansen
SEO / SEM

Bạn muốn biết thêm về SEO và Adwords?


Gọi 08 3820 9052
email@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.


Google Adwords là gì?

Google Adwords là một công cụ để trả cho các vị trí quảng cáo có liên quan trong Google. Nó mang đến cho bạn cơ hội để được tiếp xúc với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để mọi người tìm kiếm chính xác cho các công cụ của bạn. Nó chạy qua các phương pháp PPC, đó là, "Pay Per Click," có nghĩa là bạn chỉ trả tiền cho các nhấp chuột trang web của bạn nhận được.

Bạn nhận được các công cụ tiên tiến mà làm cho nó có thể thiết lập theo dõi trên các chiến dịch của bạn để bạn có thể đo xuống từ khoá riêng lẻ, họ cung cấp cho bạn lợi nhuận hay không.

Nó là một công cụ siêu cho các bạn rằng sẽ không chờ đợi cho bạn để có được vị trí chính xác trong Google thông qua tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Một không loại trừ khác. Nhiều người cũng sử dụng Google Adwords tại trạm kết hợp với một động cơ tìm kiếm những nỗ lực tối ưu hóa. Ở đây kiểm tra các từ khóa có liên quan bằng cách sử dụng tiếp thị trả - để họ có thể tìm ra được những từ khóa mà họ nên tối ưu hóa phía họ.

Liên hệ chúng tôi ngày hôm nay nếu bạn muốn biết thêm về Adwords.


Gửi mail cho chúng tôi