Giao diện mobile

Giao diện mobile

 

Giao diện tương thích thiết bị di động!

Tối ưu cho tất cả màn hình thiết bị

Truy cập web trên thiết bị di động đang trờ thành một thói quen, đặc biệt với khách hàng trẻ tuổi. Với thiết kế và các giải pháp web với redWEB, chúng tôi đảm bảo website của bạn có thể đạt:

  • Hơn 30% giao dịch thực hiện trên smartphone.
  • Hơn 40% giao dịch thực hiện tren máy tính bảng.

Và sẽ nhiều hơn nữa!.

Tiện lợi luôn là một trong những tiêu chí đầu tiên trong cuộc sống bận rộn hiện nay. Chúng ta dần có thói quen sử dụng smartphone hoặc tablet để truy cập Internet hay thực hiện việc tra cứu sản phẩm, hình ảnh, giá cả, dịch vụ trước khi quyết định thực hiện giao dịch trên máy tính. Việc đảm bảo website hoặc sản phẩm của bạn hiển thị chính xác, vừa vặn trên mọi thiết bị cầm tay là điều cực kỳ quan trọng. Ngoài ra, bạn còn cần đảm bảo website của mình tương thích hoàn hảo với tất cả các thao tác di động như chạm, rê, kéo 2 ngón....để mang đến giao diện thân thiện và dễ sử dụng nhất cho người dùng. 

Đừng lỡ mất bất cứ khách hàng nào chỉ vì website của bạn không thể tương thích trên smartphone!

 

Liên hệ redWEB

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.


GIAO DIỆN DI ĐỘNG VỚI redWEB

redWEB có kinh nghiệm lâu năm trong việc chuẩn hóa hiển thị website trên mọi thiết bị di động. Đây không chỉ là công việc co giãn hình ảnh cho vừa với màn hình hiển thị mà còn là trình bày sản phẩm, menu, giỏ hàng....theo phong cách thân thiện với người dùng mobile nhất bất kể họ đang sử dụng kích thước màn hình 4 inches, 7 inches hay 10 inches.


 

HƯỚNG ĐẾN THỊ PHẦN NGƯỜI DÙNG DI ĐỘNG

Đây là một thị trường cực kỳ rộng lớn mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn tranh giành. Vì thế, khả năng hiển thị nội dung trên thiết bị di động luôn là một trong những tiêu chí đầu tiên của chúng tôi khi thiết kế, đảm bảo cho người dùng luôn có thể truy cập đến trang web của bạn trện bất cứ thiết bị gì. Chúng tôi hiểu khách hàng của mình cần gì và chúng tôi không bao giờ làm họ thất vọng! 


HTML5, CSS3, LESS, Joomla.....

Chúng tôi phát triển các trang web chuyên nghiệp cho khách hàng của mình bằng mã nguồn mở Joomla, hệ thống CMS tốt nhất trên thế giới. Với Joomla, bạn sẽ có được quyền truy cập vào một hệ thống mã nguồn mở miễn phí. Các giải pháp của chúng tôi được dựa trên Wright Template framework, Media Queries, LESS CSS tiền xử lý, HTML 5, CSS 3 Bootstrap là tất cả các công nghệ mới nhất để đảm bảo sự chất lượng trong các giải pháp web mà chúng tôi đưa ra

Chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế một trang website hoàn toàn mới hoặc nếu bạn đã có website, chúng tôi sẽ giúp bạn chỉnh sửa lại những thiết kế cũ để tương thích với các thiết bị di động hiện nay. 

 


Bạn cần thiết kế một website chuyên nghiệp? Hãy liên hệ với redWEB để nhận được báo giá sớm nhất.

Chúng tôi cũng nhận thiết kế lại độ tương thích trên thiết bị di động cho website hiện tại của bạn nếu hiển thị hiện tại của website không đẹp trên smartphone.


Chúng tôi cũng có thực hiện thiết kế đáp ứng cho: