Liên hệ

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

 

05 lý do bạn nên chọn nền tảng Joomla cho website 

 
 
 
 

 
Việc lựa chọn hệ thống quản trị nội dung – CMS (Content Management System) có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, đặc biệt đối với các website TMĐT. 

Việc lựa chọn hệ thống quản trị nội dung – CMS (Content Management System) có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với một website vì đây là nền tảng giúp việc tạo lập và quản lý website trở nên dễ dàng. Đối với các website TMĐT, CMS còn mang một ý nghĩa đặc biệt quan trọng hơn. 

Trong cuộc chiến ngầm, điều gì khiến Joomla nổi bật?

Lý do gì khiến Joomla là nền tảng CMS được đặc biệt ưa chuộng và thích hợp nhất đối với các website bán hàng?

Mấu chốt nằm ở sự thân thiện với người dùng và khả năng phát triển mọi chức năng tùy biến phức tạp mà người sở hữu website đòi hỏi. Nếu bạn muốn cửa hàng online của mình thật đặc biệt, thể sự đột phá, sáng tạo với tiêu chí “out-of-the-box”, Joomla là cách tốt nhất để thực hiện điều này.

joomla4


Dường như luôn có một cuộc chiến ngầm giữa Joomla,WordPress và Drupal trong đó Joomla đóng vài trò như một sự dung hòa hoàn hảo giữa hai nền tảng còn lại. Vì sao lại như vậy? Hãy xem qua 5 lý do “cứng” sau đây.

 

1. Bảo mật cao                                        

Nền tảng của Joomla là PHP, sự mạnh mẽ và an toàn của nền tảng này là điều không bàn cãi. Với nhiều lớp bảo mật có trong Joomla, website và toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ được an toàn khỏi các cuộc xâm nhập và mối đe doạ tấn công.

working computer

Đầu tiên, lớp bảo vệ CSRF trong Joomla sẽ ngăn chặn các tác nhân gây hại có thể nhận dạng cho website. Tiếp đó, các extension có trong Joomla sẽ giúp đẩy mức độ bảo mật website lên một mức cao hơn nhờ vào hàng rào bảo vệ dưới dạng Captchas, bảo vệ website khỏi kỹ thuật tấn công SQL injection, tấn công XSS và các dạng tấn công phức tạp khác.


Xét về độ bảo mật, Joomla ghi điểm trong mắt người dùng vì website TMĐT đòi hỏi mức độ an toàn cao hơn bất cứ một dạng website nào khác. Hàng ngàn giao dịch và thông tin cá nhân khách hàng được trao đổi thông qua website mỗi ngày luôn là một món mồi béo bở cho các hacker và Joomla đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ về bảo mật cho người dùng. 


 2. Khả năng tích hợp nhiều chức năng

Đây có thể coi là một “lợi điểm bán hàng” của Joomla so với các nền tảng CMS khác. Người dùng có thể quản lý hiệu quả nhiều nhóm khách hàng khác nhau (B2B, B2C,…) thông qua bảng điều khiển truy cập, tăng hạng website trên các trang tìm kiếm Google và Bing với các thẻ meta được tích hợp sẵn để sử dụng cho SEO.

3. Khả năng đa ngôn ngữ

Khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ là một điểm cộng lớn của Joomla khi không ít doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc mở rộng và tiếp cận khách hàng tiềm năng vì rào cản ngôn ngữ. So với các nền tảng CMS khác, Joomla mang đến sự dễ dàng trong việc tạo ra các phiên bản ngôn ngữ khác nhau cũng như mang đến các hỗ trợ tối đa về ngôn ngữ cho người sử dụng.

4. Hàng ngàn extension hỗ trợ

Bạn muốn thêm tính năng membership vào website? Bạn muốn tính năng bán vé và booking cho sự kiện sắp tới? Không thành vấn đề. Có hàng ngàn tài nguyên và hơn 8000 plugin hiện có dùng để mở rộng chức năng website, đáp ứng các yêu cầu tạo ra các function phức tạp riêng của website TMĐT.

Điều tuyệt vời nhất nằm ở việc rất nhiều các extension có thể sử dụng miễn phí và được support rất tốt từ nhà phát triển. Bên cạnh đó, các plugin và module mới liên tục được cho ra đời để đáp ứng yêu câu vô hạn trong việc tuỳ biến website của người dùng.

Một lý do khác sẽ khiến bạn yêu Joomla hơn đó là kho template có sẵn cực kỳ phong phú được thiết kế cho mọi loại hình kinh doanh và rất nhiều trong số chúng hoàn toàn miễn phí cho người dùng - một cứu cánh tuyệt vời trong trường hợp bạn gặp khó khăn về điều kiện tài chính.

5. Cả một cộng đồng bên bạn

Trong hành trình tạo ra một website khiến bạn hoàn toàn hài lòng, bạn chắc chắn cần đến sự giúp đỡ của nhiều người. Joomla có một cộng đồng vô cùng lớn những nhà phát triển, coder và chuyên gia trên khắp thế giới. Bạn chỉ cần hỏi, rất nhiều người sẵn sàng trả lời hoặc hỗ trợ cho bạn, miễn là họ biết. Đây luôn là một văn hóa khiến những người sử dụng Joomla tự hào.

working together


Chúng tôi tin rằng những lý do trên đủ thuyết phục để khiến bạn cân nhắc về một website TMĐT được xây dựng trên nền tảng Joomla CMS được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn vẫn còn phân vân và chưa biết bắt đầu như thế nào. Hãy để redWEB tư vấn cho bạn!