Liên hệ

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

 

 
 
 
 

 

Website mà bạn truy cập chỉ là hình ảnh trực quan, nó cần được xây dựng trên một nền tảng CMS (Content Management System) hay Hệ thống quản trị nội dung nơi cho phép xây dựng và quản trị nội dung, tạo ra các tính năng tuỳ biến theo yêu cầu riêng của website. 

Có rất nhiều CMS khác nhau cho website, phổ biến nhất có thể kể đến: Joomla, WordPress, Magento hay Drupal. Tuy nhiên điều gì khiến bạn nên chọn Joomla thay vì những nền tảng khác? 

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động với nền tảng này, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ về Joomla và những điều tuyệt vời mà nó mang đến cho người dùng. Nếu vì một số lý do nào đó mà bạn không có cảm tình với Joomla, hãy cho nó một cơ hội. Nếu bạn chưa bao giờ biết về Joomla, chúng tôi chắc chắn nó sẽ mang đến nhiều điều tuyệt vời cho website của bạn. 

Chúc các bạn có được một quyết định đúng khi bắt tay vào xây dựng website cho riêng mình nhé! 

1. Gừng càng già càng cay

Đã từ rất lâu từ khi Joomla ra đời và điều đó có nghĩa là các lỗ hổng bảo mật, lỗi hoặc bug tồn tại trong CMS đã được fix và hoàn thiện cho người dùng. Ngoài những sửa lỗi bảo mật mới xuất hiện và tối ưu hoá giao diện trang quản trị thì các version mới của Joomla luôn duy trì và phát triển các di sản mà Joomla đời đầu để lại, chứng tỏ mức độ ổn định của Joomla qua thời gian. 

 

Joomla! = past + present + future

 

2. Khả năng tuỳ biến cao 

Với hàng ngàn các template, component, module và plugin mà Joomla đang cung cp cho người dùng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí cho website của mình. Đặc biệt với độ tuỳ biến cao, người dùng Joomla hoàn toàn có thể tự mình phát triển các tính năng riêng theo yêu cầu mà không gặp bất cứ trở ngại nào từ nền tảng CMS đang sử dụng. 

 

Joomla! = Customizable + Flexible 

 

Tính cộng đồng trong Joomla đã và luôn luôn là một nét đẹp mà các nền tảng CMS khác không thể so sánh được. Sở dĩ nguồn tài nguyên của Joomla phong phú như vậy là vì sự đóng góp không ngừng nghỉ của người dùng trên khắp thế giới, họ cùng nhau tạo thành một cộng đồng và cùng nhau tạo ra các giá trị lớn hơn so với việc đơn thuần chỉ sử dụng một CMS. 

 

3. ROI

Với khả năn truỳ biến cao như trên, người dùng Joomla hoàn toàn có thể tự mình thiết kế nên các giải pháp riêng theo yêu cầu cá nhân mà không cần phải nhờ đến bên thứ ba. Tất cả những gì bạn cần là làm việc với một chuyên gia Joomla kinh nghiệm để thực hiện và tối ưu tính năng tuỳ biến đó, nhờ đó hiệu suất của ROI và thời gian thực hiện trở nên hiệu quả hơn nhiều. 

Sâu hơn một chút về mặt kỹ thuật, nhờ vào Framework/API mạnh mẽ, Joomla chỉ cần được cung cấp một resource tốt là có thể nâng cấp lên một môi trường lập trình cực kỳ mạnh mẽ.  

Joomla Framework >= CMS

4. Quản lý quyền truy cập 

Một trong những điều tuyệt vời nhất của Joomla là hệ thống quản lý người dùng và cấp quyền truy cập rất mạnh mẽ (ACL).

Cụ thể, bất cứ phân khúc nào trong trang quản trị Joomla (menu item, module, component,…) đều có thể chỉ định cho phép truy cập với một số nhóm đi tưng người dùng nhất đnh mà thôi. Nhờ đó những phát triển mang tính nội bộ trở nên bảo mật và dễ dàng quản lý hơn rất nhiều.

 

Tìm hiểu thêm về ACL trong Joomla 3x!

 

5.  Đa ngôn ng

Cho phép đa ngôn ngữ là một trong những tính năng mặc định của Joomla đồng nghĩa với việc người dùng không cần phải cài đặt một "phần mềm" nào khác để phát triển các ngôn ngữ khác nhau. 

 

Joomla! = multi-language 

 

Bạn có tự hỏi tại sao đa ngôn ngữ luôn là một trong những điểm nổi bật mà Joomla mang đến cho người dùng? Tính cộng đồng lại một lần nữa được nhắc tới. Trong rất nhiều năm qua, từng cộng đồng người dùng khác nhau luôn nỗ lực để đóng góp và hoàn thiện ngôn ngữ quốc gia của họ trong Joomla, nhờ đó bộ ngôn ngữ trong Joomla đang ngày càng trở nên phong phú và hoàn thiện hơn. 

Xem thêm về các hoạt động của cộng đồng người dùng Joomla! 

 

6. Thích hợp với mọi hệ thống lớn và phức tạp 

Framework/API mạnh mẽ, nguồn tài nguyên các component, extension, plugin phong phú, core luôn được update, các công cụ debug và cache, internal logic, một cộng đồng các tình nguyện viên, người dùng và developer kinh nghiệm có thể nhanh chóng áp dụng những thay đi (như PHP7),… làm Joomla trở thành một công cụ không thể mạnh mẽ hơn và có kh năng ti ưu hoá sức mạnh của môi trưng mà nó được phát triển. 

 

7. Core Joomla

Lõi của Joomla luôn được giữ trong trạng thái "trẻ", "khoẻ" và an toàn nhờ vào cấu trúc MVC luôn cho phép nâng cấp và hệ thống override tân tiến, nhờ đó Joomla tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả, có cấu trúc chặt chẽ, dễ dàng nâng cấp và phát triển hệ thống cho những yêu cầu lớn hơn sau này. 

 

Joomla! = Core Respect 

 

Để hiểu rõ hơn về mô hình MVC và Override trong Joomla! tham khảo bài viết sau

8. Cả một cộng đồng bên bạn!

Chúng tôi giữ lý do tuyệt vời nhất ở mục cuối cùng này. Joomla sẽ không thể trở thành một trong những CMS được sử dụng phổ biến nhất ngày nay nếu không có sự đóng góp nhiệt huyết và bền bỉ của cộng đồng người dùng Joomla trên khắp thế giới. 

Khi tham gia vào cộng đồng Joomla, bạn không bao giờ lẻ loi một mình. Có cả một đội ngũ coder, developer và chuyên gia Joomla từ khắp nơi trên thế giới luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình, miễn là trong khả năng của họ.

Xem thêm về sự kiện Joomla! Super Sprint 2017 - Nơi định hướng cho một Joomla! tuyệt vời hơn nữa!