Giải thưởng J.O.S.C.A.R

 
 
 
 

 

 

 

redWEB với chiến thắng giải thưởng thiết kế Website Joomla E-commerce tốt nhất năm

Sự kiện J & Beyond năm nay được tổ chức tại thành phố Prague - thủ đô Cộng hoà Séc xinh đẹp. Và như thường lệ, chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết và công sức để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng diễn ra hàng năm này. 

redWEB đã chọn Gense.dk - một trong những website rất tâm huyết mà chúng tôi xây dựng dự thi giải thưởng "Website Joomla E-commerce" năm nay.

Thật tự hào vì với dự án webshop Gense.dk được thiết kế bởi nghệ sĩ đồ họa tài năng Mathias và frontend Hans Henrik, redWEB đã giành giải trong năm nay. Chúng tôi biết, sự nỗ lực và tâm huyết trong từng dự án luôn mang lại một kết quả thực sự tốt đẹp.

Về dự án Gense.dk, đây không chỉ là một webshop được thiết kế thông thường. Chúng tôi thiết kế website dựa trên nền tảng Joomla và sử dụng redSHOP. Điều này khiến nó không chỉ là một website "đẹp khi nhìn vào" mà còn tối đa được chức năng của một website bán hàng, đảm nhận được nhiều đơn đặt hàng cho Gense.dk

gense.dk

Bạn có thể đọc thêm về dự án tại đây

Năm ngoái, redWEB cũng đã "may mắn" giành chiến thắng với dự án Palby.dk . Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án này tại đây.

Bạn có muốn biết lý do tại sao redWEB luôn giành giải cao trong các thiết kế về website bán hàng? Hãy tìm hiểu lý do tại đây.

Nếu bạn cần giúp đỡ về thiết kế hoặc tìm kiếm người đồng hành để phát triển các dự án của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi!

Jerri K. Christiansen
Chief Operating Officer

Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

 

Nâng cao kiến thức trực tuyến của bạn