Liên hệ

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

 

Nærværk - Khi công nghệ trở thành phương tiện gắn kết cộng đồng  

 
 
 
 

 

Sau một khoảng thời gian ấp ủ và thực hiện, mạng xã hội Nærværk đã được chính thức cho ra mắt và sử dụng tại thành phố Odense, Đan Mạch. Đây là dự án tâm huyết mà redWEB đã hợp tác cùng chính quyền thành phố Odense, Đan Mạch trong nhiều năm. 


Nærværk là dự án hợp tác giữa redWEB và chính quyền thành phố Odense – Đan Mạch. Nærværkra đời như là kết quả của ý tưởng muốn tạo ra một “bảng tin khu phố”, nơi mọi người có thể trao đổi thông tin, các sự kiện, chương trình sẽ diễn ra xung quanh khu vực mình ở.

Một ý tưởng hay cần có một người đủ năng lực và kinh nghiệm thực hiện. Với những hiểu biết chuyên sâu về trải nghiệm người dùng và phát triển các ứng dụng cộng đồng, redWEB đã chịu trách nhiệm cho việc thiết kế và phát triển Nærværk, cả trên website lẫn ứng dụng app. 

naervaerk personer

Nærværk mang lại lợi ích gì? 

Bạn đang có nhu cầu tìm người share chung căn hộ hay cần tìm người cho mình quá giang xe đi đến một địa điểm nào đó? Nærværk tạo một kênh mạng xã hội giúp người dùng có thể đăng lên các câu hỏi/tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ trong khu vực họ đang sống. Nærværk được tạo ra nhằm thay thế các bản tin giấy lỗi thời và gây bẩn khu phố, ứng dụng sự hiện đại và tiện ích của công nghệ vào những điều bình dị trong cuộc sống.

Người dùng sẽ quyết định những thông tin họ muốn xem và xem như thế nào. Ví dụ, nếu bạn chỉ có hứng thú với những thông tin, sự kiện diễn ra trong phạm vi 1km, bạn có thể thiết lập yêu cầu này trên Nærværk để giới hạn các thông tin từ những nơi khác. Với việc để cho người dùng quyết định thông tin mà họ muốn xem, Nærværk mang đến sự tuỳ biến cho từng cá nhân tốt nhất.

Bạn có nhà hoặc người thân đang sống ở các thành phố khác? Chỉ cần đơn giản tạo ra các địa điểm bạn muốn nhận thông tin trên Nærværk!

naervaerkbroedteskst

Ý nghĩa của Nærværk

"Ý tưởng cơ bản của nhận được một số keo thêm trong cộng đồng của chúng tôi và tạo lại một số sự gắn kết đó đã biến mất trong những năm gần đây, thực sự là tốt" - Ronni K.Gothard Christiansen - CEO tại redWEB ApS. 

Sau khi cho ra đời Nærværk, concept và ý tưởng của Nærværk đã được đón nhận nồng nhiệt và gây được tiếng vang lớn tại Đan Mạch. Một số các phương tiện media đã đến và viết bài về Nærværk, thể hiện sự ủng hộ và trông đợi vào những phát triển trong tương lai. 

Một số bài báo viết về Nærværk từ DR tại đâyĐọc những gì TV2 Fyn viết đây. Desuden har Folketidende một Bài Viết og Avisen.dk.

 

Làm thế nào để bắt đầu?

Nærværk đã được sử dụng rộng rãi tại Odense và redWEB đang từng bước giúp nó được sử dụng rộng rãi tại Đan Mạch và tại các quốc gia khác.

Hiện tại, Nærværk đã có ứng dụng trên cải iOS và Android, ứng dụng có thể tải trực tiếp tại website của
Nærværks.

Jerri K. Christiansen
Chief Operating Officer

Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.