Bảo mật - đảm bảo Website của bạn luôn luôn được an toàn

Có thể bạn không nghĩ đến, nhưng website là một trong những mặt rất dễ tấn công, mọi chuyện chỉ diễn ra trong vài giây nhưng lại gây ra hậu quả rất lớn. Tất cả các trang web đều có khả năng bị đánh cắp dữ liệu và quá trình phục hồi rất tốn công sức về thời gian lẫn chi phí. Và điều quan trọng, là điều này có khả năng đến từ những sơ suất nhỏ của nhân viên. Vì thế, việc bảo vệ an toàn cho website cũng như có một bộ sao lưu tốt, ổn định thật sự là một vấn đề bạn nên xem xét và thực hiện ngay cho website của mình.

Tránh việc bị đánh cắp dữ liệu

Hãy tưởng tượng nếu một ngày bạn bị đánh cắp dữ liệu, liệu điều này có ảnh hưởng gì đến bạn? Bạn chỉ mất một vài doanh số hay là điều này ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động kinh doanh của bạn?

Bạn hoàn toàn có thể tránh được điều này với bộ Bảo mật Joomla của redWEB, chúng tôi sẽ cung cấp cho trang web các lớp bảo mật thật an toàn và chắc chắn. Tất cả những lỗ hỏng bảo mật sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, sau đó, chúng tôi sẽ đề ra những giải pháp hiệu quả nhất để cải thiện tình trạng website hiện giờ của bạn.


Luôn quan sát, theo dõi trang web của bạn

Chúng tôi biết, có rất nhiều rủi ro trong môi trường mạng. Vì thế, chúng tôi luôn bảo vệ khách hàng của mình, luôn quan sát và dõi theo trang web của bạn. Ngay cả khi trang web của bạn đang bị tấn công, đừng lo vì đã có chúng tôi!

Có phải trang Joomla của bạn bị đánh cắp dữ liệu không?

Nếu như việc tấn công đã xảy ra và bạn muốn ngăn chặn để nó không xảy ra thêm lần nào nữa, hãy để redWEB giúp bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất cho các website Joomla thông qua redhost.dk.


Đặt mua gói bảo mật redWEB