Phát triển kỹ thuật - thế mạnh của redWEB!

Bạn có cần phát triển một tính năng gì đặc biệt cho Joomla hay redSHOP của bạn không? Việc xây dựng các tính năng của Joomla và phát triển web là chuyên môn của chúng tôi. Chúng tôi có những nhà phát triển Joomla tốt nhất trong ngành và chúng tôi sẵn sàng tạo ra một trang web Joomla tuyệt vời cho bạn.

 

Phát triển website Joomla - Chúng tôi là chuyên gia

Chúng tôi là một trong những công ty phát triển về Joomla lớn nhất thế giới với văn phòng tại Đan Mạch, Vietnam, Ấn ĐộMỹ, sắp tới sẽ là BỉHà Lan.

Các chuyên gia phát triển web của chúng tôi đến từ nhiều nước như Tây Ban Nha, Bosnia, Coratia, Serbia, UkrainaGuatemala. Họ đều là những nhà lập trình tài giỏi và am hiểu nhiều lĩnh vực IT khác nhau.

Phát triển Joomla - chỉ cần bạn có ý tưởng, chúng tôi sẽ tạo ra nó

Quan điểm của chúng tôi là không có gì không thể phát triển cho Joomla. Phương châm tại redWEB luôn là "có ý tưởng - là làm được". Trong quá khứ, chúng tôi đã làm một dự án về website căn tin cho trung tâm huấn luyện Maersk tại Đan Mạch. Website cho phép tất cả những nhân viên có thể đăng nhập vào và order món ăn để họ có thể mang về nhà vào buổi chiều. 

Hoặc với dự án cho Riderute Funen, chúng tôi phát triển một hệ thống để những người lái xe có thể lên sơ đồ những con đường họ sẽ lái trên bản đồ và lịch trình đi này của họ hiển thị ngay trên website. Nếu muốn, người dùng có thể in lộ trình đường đi dưới định dạng PDF.

Với dự án phát triển hệ thống bảo trì cải tiến trong Joomla Egmont, hệ thống cho phép người dùng cập nhật bộ game gồm 36 game online được dành cho việc học. 

Bạn có thể thấy, những gì chúng tôi có thể phát triển vượt xa những nền tảng phát triển căn bản ban đâu. Chúng tôi luôn hứng thú với những thử thách và sẵn lòng giúp sức cho các dự án của bạn!

Chúng tôi phát triển mọi thứ cho Joomla

Chúng tôi thực sự có thể làm mọi thứ cho trang Joomla của bạn. Việc phát triển những phần mở rộng dành cho Joomla từ lâu đã là phần quan trọng trong công việc của chúng tôi

Với redSHOP -
 giải pháp thương mại điện tử dùng hệ thống Joomla mà chúng tôi đã phát triển và đạt được thành công to lớn, điều này càng quan trọng hơn. redSHOP có kho component và extension không giới hạn, mang đến sự tối ưu cho người sử dụng và góp phần làm cho Joomla trở nên thân thiện với người dùng hơn.

Cùng với những giải pháp web, chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc phát triển các ứng dụng dành cho iPhone và Android. Những giải pháp này sẽ được tích hợp cùng website, giúp cho các dữ liệu đều được cập nhật và tương thích với nhau.


Bạn luôn có thể chúng tôi biết bạn cần gì và chúng tôi có thể làm nó cho bạn. Liên hệ chúng tôi để biết thêm.

Ronni K. G. Christiansen
Giám đốc

  


Gọi 08 3820 9052
email@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.