Thông Tin Về Joomla - Joomla CMS là gì?

Joomla có thể xem là một hệ quản trị nội dung sử dụng mã nguồn mở lớn nhất thế giới và đây là một trong những ly do khiến nó trở nên rất hấp dẫn với người dùng trên khắp thế giới. Cụ thể, với việc là mã nguồn mở, người sử dụng - ở đây chính là bạn, Joomla hoàn toàn không phải tốn một chi phí nào về tiền bản quyền hoặc phí cho các phát triển về sau của trang web. Vì thế, người dùng Joomla có thể lắp vào hệ thống tất cả những tính năng mà họ cần và tạo ra một phiên bản Joomla của riêng họ. 

5 lý do khiến Joomla CMS được ưa chuộng trên toàn thế giới:

  • Về mặt kinh tế: không có bản quyền và đăng ký mua.
  • Quyền sở hữu: giải pháp web và tất cả những mã nguồn là của bạn (nguồn mở)
  • Hỗ trợ: Joomla có hàng ngàn người phát triển phần mềm và hỗ trợ phía sau. Mọi thứ đều có thể truy cập và mọi việc đều có thể.
  • Dễ dàng sử dụng: dễ truy cập, phát triển và bảo trì.
  • An toàn \ bảo mật: cao. Joomla là một trong những hệ quản trị nội dung sử dụng mã nguồn mở lớn nhất thế giới và được sử dụng rộng rãi bởi cả cá nhân và tổ chức.Joomla - hệ quản trị nội dung sử dụng mã nguồn mở tốt nhất thế giới

Joomla được nhiều lần đề cử là hệ quản trị nội dung sử dụng mã nguồn mở tốt nhất thế giới, không chỉ bởi vì hệ thống của nó rất dễ thích nghi với những nhu cầu của từng cá nhân. Nếu như bạn là một người dùng máy tính bình thường và không biết về việc lập trình, bạn sẽ vô cùng cảm kích vì Joomla luôn rất thân thiện với người dùng. Joomla thực sự rất dễ thao tác, thậm chí ngay cả việc bạn không có kinh nghiệm sử dụng hệ quản trị nội dung sử dụng mã nguồn mở bao giờ . Phần tốt nhất phải nói đến là dù Joomla dễ thao tác nhưng nó không giới hạn những thứ bạn làm.


Một giải pháp linh hoạt để đáp ứng tất cả các nhu cầu

Tại redWEB chúng tôi chuyên cung cấp những trang web có nền tảng dựa trên Joomla. Chúng tôi đã chọn Joomla vì nó có thể chiều lòng tất cả những yêu cầu từ khách hàng của chúng tôi. Nó cho phép người dùng phát triển những giải pháp tùy chỉnh cho hệ thống và vì thế, nó là một giải pháp hoàn hảo cho những yêu cầu khác nhau có thể xuất hiện trong hoạt động kinh doanh.