Tư vấn - Bạn cần tư vấn về giải pháp?

Nếu bạn là một người bình thường, lần đầu tiên xem hệ thống mã nguồn mở Joomla sẽ khiến bạn phát điên và tự hỏi liệu nó có đáp ứng được tất cả những nhu cầu mà mình cần cho website không? Với Joomla, chúng tôi chưa từng nghi ngờ điều này - Joomla là hệ thống quản trị nội dung mã nguồn mở CMS tốt nhất trên thế giới!

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn cách sử dụng hệ thống tuyệt vời này và đưa ra cho bạn những tư vấn tuyệt vời nhất để phát triển tối đa kết quả mà website mang lại.

Chọn lựa đúng các chức năng

Những tiện ích, module và component về Joomla CMS là vô tận. Bạn luôn có thể phát triển trang web Joomla hiện giờ của mình với những function và feature khác nhau.

Chúng tôi có rất nhiều khách hàng với các quy mô khác nhau và vì thế, chúng tôi hoàn toàn biết cách tạo ra nhiều gía trị hơn cho doanh nghiệp của bạn. 
Liên hệ chúng tôi ngay và hãy để chúng tôi hỗ trợ cùng bạn.

Bắt đầu với Joomla

Nếu như bạn muốn biết làm thế nào để thao tác trên Joomla CMS đúng ngay từ lần đầu tiên, chúng tôi có những khoá học tại redWEB để có thể giúp bạn. Chúng tôi yêu thích việc hướng dẫn và mang đến cho bạn kiến thức sâu về Joomla.

Đọc thêm thông tin về Joomla.

Jerri K. Christiansen
Chief Operating Officer

Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.