Gense – Webshop

Thiết kế hiện đại

Tạp là công ty TNHH hoạt động lâu đời nhất của Thụy Điển được thành lập vào năm 1856. Do đó, mục đích của các webshop đã, để truyền đạt câu chuyện về công ty, nhiều hơn một là kênh bán hàng chính. Mặc dù công ty có nguồn gốc mà đi xa trở lại trong thời gian, cũng là mục tiêu của các cửa hàng mới cũng cho Revisit một hiện đại, ánh sáng và nhìn nhỏ gọn để phù hợp với sản phẩm của họ. Kết quả là một thiết kế sáng sủa và kiểu dáng đẹp, mà định nghĩa lại hồ sơ trực tuyến giữ chậm và mang lại cho họ phải lên trên một nền tảng đáp ứng hiện đại với xu hướng ngày nay.

 

Sản phẩm Sắp xếp theo thiết kế

Một yếu tố như học Đặt lại ưu tiên cho các nhà thiết kế của họ. Vì vậy, nó luôn luôn là tốt để xem những nhà thiết kế đã thiết kế các sản phẩm trên các trang chi tiết sản phẩm. Tương tự như vậy, các nhà thiết kế đã trang riêng của họ mà sản phẩm của họ có thể nhìn thấy. Trên đường đi gặp được hai thông số quan trọng nhất trên trang web - cụ thể là, các nhà thiết kế và các sản phẩm.

 

Về hợp tác

Chúng tôi có toàn bộ quá trình Redweb đã có một cảm giác tốt với dự án từ tất cả tham gia đã được tin cậy và chuyên nghiệp để thư. Quá trình này đã được thể hiện sự linh hoạt tuyệt vời, trong khi thặng dư lớn để, trả lời các câu hỏi nảy sinh trong quá trình này. Chúng tôi đã được hưởng lợi rất nhiều từ việc phản ứng nhanh từ RedWebs bên và họ đã gặp tất cả các thời hạn trong kỳ. Kết quả của các trang web GENSE mới có được những gì chúng tôi đã hy vọng, và chúng tôi mong được sự hợp tác lâu dài và tốt với nhân viên redWEBs dành riêng.”

Jerri K. Christiansen
Chief Operating Officer

Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

 
 


Khách Hàng Liên Quan