Giao diện đặc biệt cho LE34

Là công ty khảo sát lớn nhất Đan Mạch, với kỹ năng và kinh nghiệm tuyệt vời trong ngành truyền thông kỹ thuật số, LE34 hiện đang hoạt động trong chín ngành công nghiệp khác nhau. 


Jerri K. G. Christiansen
Chief Operating Officer

  Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

 

Về dự án

LE34 là một bậc thầy trong việc thể hiện mối quan hệ giữa ngành công nghiệp họ đang hoạt động với năng lực bản thân và những câu chuyện riêng của chính họ. Nói cách khác, content marketing được LE34 được tập trung phát triển tối đa thông qua website để thể hiện và khẳng định tầm vóc thương hiệu của mình. 

Với hơn 290 nhân viên tại 24 văn phòng tại Đan Mạch, LE34 là công ty khảo sát lớn nhất tại đây. 

Với số lượng cực lớn người ghé thăm website hàng ngày, việc giao tiếp với từng người thực sự rất khó khăn. Bên cạnh đó, số lượng công việc rất lớn từ các cơ sở hạ tầng và các dự án xây dựng cần rất nhiều kỹ năng để hoàn thành. 

Vì lý do đó, một site có chức năng "kêu gọi hành động" đã được redWEB xây dựng. Tính năng này sẽ cung cấp các chỉ dẫn một cách dễ hiểu nhất, thay mặt LE34 để giúp người truy cập nhận được đúng những gì họ cần. 


Dễ dàng quản lý và bảo trì

Sự liên kết giữa Thương hiệu - Kỹ năng - Dự án là chìa khoá để tăng lưu lượng truy cập chất lượng cho website. Việc phân loại các nội dung rõ ràng sẽ làm cho người truy cập dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần và những thông tin chỉ liên quan đến họ mà thôi. 

Phần Quản lý và Bảo trì được xây dựng thể hiện sự năng động và độc đáo mà redWEB muốn xây dựng trong website LE34. 


Việc sát nhập ba công ty surveyor lớn nhất Đan Mạch đòi hỏi website phải được xây dựng và thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi thật sự rất bất ngờ và hài lòng vì website www.le34.dk đã được hoàn thành trong thời gian kỷ lục, chỉ 4 ngày sau khi sát nhập. Cảm ơn redWEB!

le34-claus-bloch-houmann
Claus Houmann
Partner LE34
Anders Trans Sørensen

Đọc thêm
về quá trình đằng sau dự án này


Liên hệ:
Gọi 08 3820 9052
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.Khách Hàng Liên Quan