Palby Marine - ERP tích hợp B2B webshop

Website và cửa hàng cho các đại lý và tư nhân. Thực hiện với đầy đủ tích hợp hai chiều đối với hệ thống ERP.

Ronni K. G. Christiansen
Giám đốc

  


Gọi 08 3820 9052
email@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

 

Về project

Với hơn 500 chi nhánh tại Đan Mạch, Greenland và quần đảo Faroe, Palby Marine tham vọng thông qua việc phát triển các lệnh xử lý đơn hàng online, doanh số bán hàng sẽ tăng lên khoảng 10.000 sản phẩm trong các tháng tiếp theo. Cụ thể, người dùng khi truy cập vào website của Palby sẽ dễ dàng tìm thấy được các sản phẩm đang cần ngay tại trang chủ của website. End-user có thể tìm kiếm các danh mục sản phẩm và tạo cho mình một danh sách các sản phẩm đã chọn, tuy nhiên họ không thể đặt hàng và việc đặt hàng phải thông qua các đại lý. Điều này sẽ làm tăng cường mối quan hệ giữa Palby và các đại lý của mình. Bên cạnh đó, lưu lượng người truy cập đến website phải tối đa hết mức có thể.

Ngoài ra, đối với các yêu cầu về hoạt động maintenance cho website, redWEB đã thực hiện một giải pháp tích hợp đầy đủ giữa Microsoft Axapta và webhoppen, nhờ đó tất cả maintenance cho sản phẩm được chạy trên AXAPTA và sau đó, chúng sẽ được tự động cập nhật lên website.Thứ hạng trên Google? Tập trung vào chỉ số và tìm kiếm trên site

redWEB thực hiện việc tối ưu hoá nội dung và từ khoá, giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các trang web từ Palby trên Google khi thực hiện search các tên sản phẩm cụ thể.

Ngoài ra, trên website còn có chức năng tìm kiếm giúp cho người dùng nhanh chóng và dễ dàng tìm ra sản phẩm bằng cách sử dụng các từ hoặc cụm từ keyword. Cụ thể hơn, website cho phép nhập những đoạn keyword để tìm ra những sản phẩm liên quan, ví dụ như "thay dầu trên động cơ quay" hay "phương pháp chống đống băng (frost protection) cho thuyền",... Phần khung search được đặt ở vị trí rất thuận lợi và dễ nhìn trên site. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm còn được thêm vào các từ đồng nghĩa để tối ưu hoá kết quả tìm kiếm cho người dùng. 

Ngoài ra, chúng tôi xây dựng mục "Tips & News" trên website Palby với nội dung liên quan đến những vấn đề mà người dùng thực sự quan tâm và đã thực hiện tìm kiếm đển Google, nhờ đó lượng organic traffic (chỉ lưu lượng người tự tìm kiếm và truy cập đến website mà không nhờ đến quảng cáo) tốt và giúp Palby tăng cơ hội tiếp xúc với khách hàng tiềm năng cao hơn thông thường. 


Hình ảnh và nội dung

Nhằm giúp các sản phẩm tại website luôn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng truy cập, redWEB đã tập trung xây dựng và thiết kế cả về mặt hình ảnh và nội dung cho sản phẩm. Một điều cần lưu ý đó là ngoài mặt hình ảnh, nội dung của sản phẩm là một yếu tố cực kỳ quan trọng để thoả mãn những đối tượng khách hàng "thích đọc" và giúp tối ưu hoá kết quả tìm kiếm trên các search engine. 

Ngoài ra, có rất nhiều cách tiếp cận sản phẩm trên website. redWEB đã xây dựng chức năng tìm kiếm cho những người biết chính xác những gì họ cần. Đối với những đối tượng khách hàng không có sản phẩm tìm kiếm cụ thể, tính năng "product overview" sẽ cung cấp thông tin tổng thể cho từng danh mục sản phẩm. Hoặc với "Find devices", người truy cập sẽ được giới thiệu nhiều mẫu thuyền khác nhau dựa theo mẫu và loại thuyền mà họ đang sở hữu.

palby-visueltpalby-styrket

Tăng cường mối quan hệ với đại lý

Như đã nói, website không tích hợp khả năng mua hàng cho end-user. Người dùng chỉ được quyền tạo list sản phẩm và để mua, họ phải ghé thăm các cửa hàng của Palby trong khu vực. Điều này sẽ làm giúp cho các đại lý không bị mất các đơn hàng, từ đó, gia tăng sự tin tưởng và tín nhiệm của họ đối với Palby. 

palby-nem

Quản lý đơn đặt hàng

redWEB đã thực hiện việc tích hợp 2 chiều cho Palbys ERP để bảo đảm các danh mục sản phẩm luôn được cập nhật và việc quản lý các đơn đặt hàng trở nên dễ dàng hơn.  

Các đơn đặt hàng từ trước của các đại lý, thông tin giao dịch, hoá đơn, cơ cấu giảm giá, các sản phẩm liên quan sẽ được ghi nhớ để tối ưu hoá quy trình đặt hàng trong những lần tiếp theo. 

 


palby-udrulning

Triển khai các webshop cho đại lý?

redWEB thiết lập một giải pháp riêng dành cho các webshop của các đại lý. Với webshop này, các sản phẩm sẽ được tự động cập nhật từ ERP của Palby, giúp các cửa hàng không phải tốn thời gian theo dõi, cập nhật giá sản phẩm hay các hoạt động tương tự, từ đó họ có nhiều thời gian hơn để tập trung tăng doanh số bán hàng cho cửa hàng của mình. 

palby-udrulning

Thương mại điện tử giải pháp đoạt giải thưởng

Bên cạnh đó một khách hàng hài lòng, các trang web cũng đã giành được giải thưởng là thương mại điện tử Giải pháp tốt nhất bằng cách JAB2014. Một mức giá mà redWEB rất tự hào về việc cạnh tranh gay gắt vào tài khoản.

Nhận xét về redWEB

”Chúng tôi rất hài lòng khi hợp tác với redWEB. Trước đây, Palby đã làm việc với 05 nhà cung cấp giải pháp web khác nhau, tuy nhiên chúng tôi đến với redWEB vì họ thật sự hiểu loại hình chúng tôi đang kinh doanh và mang lại các giải pháp đạt hiệu quả cao. Trong suốt quá trình làm việc, chúng tôi đã hợp tác với nhau rất thoải mái, chúng tôi cùng chia sẻ và xây dựng điều tốt nhất cho palby.dk. Tất cả mọi vấn đề xảy ra đều được nhanh chóng giải quyết một cách rất chuyên nghiệp. Chúng tôi thật sự hài lòng với trang web hiện giờ của mình".

palby-michael

Michael Møller
- Webmaster tại Palby

Xem thêm về quá trình đằng sau dự án này


Liên hệ tại đây
Gọi 08 3820 9052
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.Khách Hàng Liên Quan