Site Chiến dịch - trường dạy nghề ở Đan Mạch

 

Trang web của chiến dịch với thông tin cho phụ huynh

Các trang web được thiết kế dành cho các bậc cha mẹ của những người trẻ, những người phải đối mặt với việc phải lựa chọn giáo dục trung học sau khi học tiểu học.
Nhiều người không biết rằng những người trẻ tuổi ngày nay có thể học một nghề - và thậm chí còn đặc biệt chọn một EUX-giáo dục, đào tạo nghề với cấu trúc thượng tầng thứ, mà chỉ nhằm mục đích để đọc thêm.

Những lợi ích của giáo dục nghề nghiệp được giải thích thông qua nghiên cứu trường hợp người sử dụng trên các trang web, như trường mình quản lý.

Nhanh chóng tổng quan về cơ hội giáo dục

Các cấu trúc đơn giản của trang web làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng cho các bậc cha mẹ để có được một cái nhìn tổng quan về các cơ hội em của họ có.

Với cách phối màu khác biệt cho các chương trình khác nhau hình dung nó cho người dùng sự chỉ đạo của giáo dục để di chuyển trên.

Về hợp tác

Nó đã được - và vẫn là - một niềm vui để làm việc với redWEB. Họ đã tạo ra một giải pháp siêu cho chúng tôi liên quan đến trang web mẹ của chúng tôi, nơi họ đã được nhanh chóng, dịch vụ có đầu óc, có kiến thức và chuyên nghiệp. Chúng tôi rất hài lòng

Britt Henriette Nygaard-Nielsen - Kommunikationmedarbejder
Jerri K. Christiansen
Chief Operating Officer

Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

 
 


Khách Hàng Liên Quan