Marketing

Marketing

 

Website của bạn có thật sự hiện diện trên mạng?

redWEB giúp tăng lượng khách truy cập


Sản phẩm và website của bạn không thể tự mình bán hàng. Bạn phải có riêng cho mình một kế hoạch để đưa trang web và sản phẩm của bạn đến đúng với khách hàng mục tiêu.

Để sản phẩm của mình phổ biến trên môi trường Internet, bạn cần có một kế hoạch online marketing phù hợp. Có rất nhiều chiến lược online marketing cho website nhằm tối đa hoá lợi ích mà một website có thể mang lại cho doanh nghiệp, trong đó có thể kể đến: tối đa hoá công cụ tìm kiếm, chạy các chiến dịch banner hoặc tăng sự hiện diện trên các mạng xã hội. Bạn có thể tìm hiểu thêm bên dưới hoặc bạn cũng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết chúng tôi có thể làm gì cho website và các hoạt động kinh doanh của bạn.  

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.


Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm


Vị trí website xuất hiện trên Google là một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng đối với một website. Rất khó để kéo khách hàng tới website của bạn trừ khi bạn nằm trong top 5 trang web xuất hiện đầu tiên trên trang nhất Google. Và đây là điều chúng tôi có thể giúp bạn. 

Vì Google luôn thay đổi các thuật toán liên tục đối với những thứ hạng xuất hiện trên trang tìm kiếm nên vì thế, nó đòi hỏi những người làm SEO phải luôn cập nhật và học hỏi từng ngày. Tại redWEB, chúng tôi luôn cập nhật những thay đổi mới nhất, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn biết cách làm cho website của bạn đứng top đầu các tìm kiếm trong Google. 


Tìm hiểu thêm về SEO!

Banner 

Chúng tôi đã phát triển project về banner quảng cáo trực tuyến và do đó, chúng tôi biết tất cả những gì cần làm để thu hút người xem đến website của bạn thông qua việc click chuột vào các banner trực tuyến.

Banner thường được xem là một trong những hình thức phổ biến nhất trong marketing và giờ đây, với thị trường các thiết bị di động ngày càng bùng nỏ, các phương pháp marketing thông qua banner đang dần được phát triển cao hơn và vì thế, mang lại lợi ích nhiều hơn cho doanh nghiệp. Nếu banner của bạn được tập trung thiết kế một cách có đầu tư, kết hợp cùng với những slogan ấn tượng, chắc chắn bạn sẽ lôi kéo không ít khách hàng về website của mình.


Lời khuyên tốt khi sử dụng banner cho kế hoạch marketing

Newsletter và truyền thông qua Mạng Xã hội

Bằng việc tập trung vào mạng xã hội và bức Newsletter chuyên nghiệp, bạn sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng của mình và dần dần xây dựng được một mối quan hệ thân thiết với họ. 

Để có được một Newsletter tốt, ngoài việc chọn lựa nội dung liên quan, bạn còn phải tập trung vào việc trình bày bắt mắt cũng như để có một chiến dịch social marketing tốt, bạn cần đầu tư vào nội dung từng post, nắm bắt các xu hướng đang phổ biến trên mạng xã hội cũng như cách thức tiếp cận trực tiếp đến khách hàng của mình. 

Tại redWEB, với kinh nghiệm sẵn có và một hệ thống CMS mạnh mẽ, chúng tôi đều có thể giúp bạn thực hiện các kỹ thuật trên. 

Tìm hiểu thêm về truyền thông trên mạng xã hội
Tìm hiểu thêm về Newsletter

 


Thế mạnh của redWEB là: