Hosting

Dịch vụ Hosting - Cung cấp điều kiện tốt nhất cho website của bạn

 

Bạn không nhất thiết phải hợp tác với redWEB về dịch vụ hosting, tuy nhiên, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một trong những sản phẩm tại redWEB khiến chúng tôi rất tự hào, đó là - iRedHOST.

Thông qua iRedHOST, chúng tôi đưa ra những giải pháp chuyên về hosting cho các website thương mại điện tử, đảm bảo tính nhất quán, bảo mật, tốc độ tải và tính ổn định cho trang web của bạn.

Lưu trữ web với thời gian uptime cao và được sao lưu hàng đêm

Chúng tôi biết việc giữ cho website luôn trong tình trạng trực tuyến và một bản backup bảo mật cho site của bạn quan trọng như thế nào. Vì thế, chúng tôi luôn chạy server của mình với những công nghệ mới nhất, một server chỉ đảm nhận một vài website để đảm bảo các trang web luôn đạt tỷ lệ uptime cao nhất.

Chúng tôi có lý do để tự hào về redHOST. Và nếu bạn có nhu cầu đặc biệt cho dịch vụ hosting của mình, chúng tôi vừa cho ra đời dịch vụ hosting cực mạnh -
highend VPS dành riêng cho bạn!

 

An toàn cao hơn khi cài đặt Joomla

Nếu bảo mật là một trong những yêu cầu hàng đầu của bạn thì iRedHOST đúng là giải pháp bạn đang cần.

Để tránh việc bị bạn bị hack gây ra tình trạng mất các dữ liệu quan trọng, iRedHOST cung cấp cho bạn gọi bảo trì website, đảm bảo các dữ liệu của bạn luôn được chúng tôi bảo vệ. Quy trình sử dụng iRedHOST bắt đầu bằng việc chúng tôi sẽ xem xét các lỗ hổng bảo mật trong website của bạn và từ đó, chúng tôi sẽ xây dựng nên các công cụ bảo mật tốt và phù hợp nhất với trang web của bạn. Chúng tôi tin bạn sẽ không tìm được nơi đâu cung cấp dịch vụ tương tự như redWEB đang làm.

Tìm hiểu thêm về gói bảo mật cho website tại đây.

 

Chúng tôi đã thực hiện Hosting cho: