Nhận diện thương hiệu trực quan

Nhận diện thương hiệu trực quan - Thiết kế là một phần quan trọng trong website của bạn?

 

Thiết kế tốt luôn mang lại kết quả tuyệt vời trong số lượng người truy cập website, tỷ lệ chuyển đổi và doanh số. Công việc của chúng tôi là tạo nên một thiết kế chuyên nghiệp cho website, đảm bảo tính mỹ thuật, đồng thời vẫn giữ đúng những ý tưởng ban đầu, phát triển và chạy website trên nền tảng Joomla CMS kết hợp với những giải pháp kỹ thuật mạnh mẽ nhất.

 

Phải đẹp trong từng chi tiết

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của website và không có gì làm chúng tôi vui hơn là xây dựng được cho bạn một trang web đẹp và hữu dụng. Phần nhận diện thương hiệu là điểu quan trọng tất yếu đầu tiên có thể chứng tỏ bạn là ai, bạn cung cấp sản phẩm / dịch vụ gì cho thị trường. Nếu bạn đang kinh doanh một phân khúc sản phẩm cao cấp thì đương nhiên bạn cũng phải làm sao cho người truy cập website cảm nhận được đẳng cấp và sự sang trọng mà bạn đang bán, đúng không?

Vì một website đẹp sẽ làm tăng doanh số!

Một website là một cửa hàng. Khách hàng và đối tác của bạn sẽ tự tin mua sắm tại cửa hàng online của bạn vì họ thấy được sự đầu tư nghiêm túc mà bạn dành cho cửa hàng và sản phẩm online của mình.

Khi bắt tay vào xây dựng website cho khách hàng của mình, chúng tôi đều nghiên cứu thật kỹ hoạt động kinh doanh và nền công nghiệp mà bạn đang tham gia vì mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn trở nên nổi bật hơn các đối thủ trong ngành và hình ảnh thương hiệu của bạn phải luôn được nhớ đến như là một trong những lựa chọn đầu tiên của khách hàng. 

 

Thiết kế có ý nghĩa quan trọng như vậy vì...

Vì nó tạo cho khách hàng sự tin tưởng. Nếu trang web của bạn trông thật phong cách, có thể đây là lý do khiến khách hàng chọn bạn thay vì đối thủ. Và như chúng tôi đã nói, nên nhớ rằng một website tốt không chỉ tốt về bề ngoài, bạn phải làm cho người truy cập đến trang web cảm nhận được sự quan tâm mà bạn dành cho họ và mục đích cuối cùng là giúp họ hoàn thành mục đích mà họ muốn tại trang web của bạn. 

Jerri K. Christiansen
Chief Operating Officer

Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

 

Chúng tôi đã thực hiện Nhận diện thương hiệu trực quan cho: