Phát Triển Ứng Dụng

Phát triển ứng dụng - Chúng tôi mang đến cho bạn nhiều hơn thế

 

Phát triển ứng dụng cho iPhone và Android

Bạn cần phát triển một ứng dụng? Đó là một quyết định đúng đắn vì hiện tại, đây là một thị trường cực kỳ năng động và không có một công ty nào không quan tâm đến việc tạo ra một ứng dụng cho riêng mình nếu có thể.

Giao diện di động trên website đôi khi vẫn chưa đủ và sự phát triển trong nhu cầu của khách hàng đòi hỏi bạn cần có riêng cho mình những ứng dụng riêng để chạy trên Android, iPhone và iPad - và chúng tôi có thể giúp bạn làm điều này.

liên hệ với redWEB

Ứng dụng có thể giữ chân người dùng

Bạn có một chức năng cực kỳ hay ho trên website hiện tại? Hãy nghĩ đến việc chuyển chức năng này thành một function trong app và điều này có thể giữ chân khách hàng của bạn một cách rõ ràng. Nếu bạn đã có ý tưởng về app của mình, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi, chúng tôi sẽ biến nó từ lý thuyết thành thực tế.

redWEB chuyên phát triển các ứng dụng cho Android  iOS. Tuy nhiên nếu cần thiết, chúng tôi có thể đảm nhiệm phát triển app trên cả  Blackberry và Windows phone.

Bạn đang có ý tưởng về ứng dụng?

Thị trường của những ứng dụng đang bùng nổ. Vì thế, nếu bạn đang có riêng cho mình những ý tưởng, hãy chia sẻ với chúng tôi để cùng phát triển nó.

Đừng ngần ngại
liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay hoặc gửi thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Jerri K. Christiansen
Chief Operating Officer

Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

 

Chúng tôi đã thực hiện Phát Triển Ứng Dụng cho: