Liên hệ

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Quy trình thiết kế

proces

Cách thức làm việc tại redWEB

Để tạo ra một website hoặc một website bán hàng chất lượng, tất cả những gì bạn cần là một quy trình tốt, nơi mà các bước phát triển liên kết chặt chẽ và lô-gíc với nhau. Tại redWEB, quy trình của chúng tôi được chia thành 4 bước: phân tíchthiết kếphát triển và marketing Phân tích

Phân tích có thể coi là giai đoạn quan trọng nhất trong bất kỳ dự án nào. Đây là phần cho phép chúng ta có thời gian đánh giá dự án, tìm ra cách tiếp cận KH mục tiêu, xây dựng nội dung website và thiết lập các tương tác với trang web sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi sẽ xem xét toàn diện hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn, nền tảng thương hiệu bạn đang có để tìm ra những vấn đề bạn đang gặp phải, từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp thích hợp riêng cho bạn.

Ngoài các vấn đề đến từ bản thân website, chúng tôi sẽ thực hiện các phân tích đối với người dùng và coi họ là một nhân tố quan trọng trong quy trình này vì lý do đơn giản, người dùng là đối tượng có nhiều trải nghiệm trên website của bạn nhất.

Thiết kế và Phát triển

Các kết quả thu được từ việc phân tích, đánh giá sẽ được sử dụng để phát triển thành các tính năng trên thực tế.

Công việc phát triển được thực hiện thông qua 2 bộ phận: backend và frontend. 

Những developer trong back-end sẽ đảm nhiệm những nhiệm vụ kỹ thuật như thiết lập hệ thống và thêm chức năng mới cải tiến. 

Những người làm front-end là những người đóng vai trò thiết kế. Đây là bộ phận tạo ra các chương trình khác nhau cho website, chịu trách nhiệm về phần giao diện và  cách thức hoạt động của trang web, đảm bảo cho nó được xây dựng đúng như kế hoạch thiết kế đề ra.

Marketing

Một trang web hay một cửa hàng bán hàng trực tuyến không thể tự mình bán hàng được. Đó là lý do chúng tôi tham gia vào các hoạt động marketing cùng với khách hàng của mình để tạo ra được lợi nhuận tương xứng.

Chúng tôi quan tâm đến website khách hàng của mình ngay từ những bước sơ khai đầu tiên. Để thiết lập nền tảng ban đầu, chúng tôi có các chiến lược về SEO, chạy quảng cáo dưới dạng banner hoặc Adwords. Tiếp theo, với những hoạt động marketing nâng cao, cần sự chuyên môn và kinh nghiệm nhiều hơn, chúng tôi mang đến cho bạn các giải pháp marketing mở rộng, xây dựng thương hiệu và quản lý hệ thống website chuyên biệt.

Ngoài ra, redWEB còn giúp bạn phát triển các phần mở rộng của website để sử dụng cho những
 hoạt động quảng cáo ngắn hạn, những chiến dịch promotion theo mùa dưới dạng những trang micro-site, trò chơi, hoặc các cuộc thi.


Một quy trình làm việc đã được chứng minh!

Quy trình làm việc của chúng tôi nhằm đảm bảo cho ra những giải pháp web chặt chẽ và hoàn chỉnh. Chúng tôi luôn theo dõi từng bước trong kế hoạch đã đề ra và luôn đảm bảo yếu tố con người trong redWEB để có thể mang lại điều tốt nhất cho khách hàng của mình.

Bạn có thể gọi và trao đổi với chúng tôi thêm về quy trình làm việc cũng như những kỹ năng chúng tôi có thể đóng góp cho bạn


Xem thêm về phân tích và chiến lược
Xem thêm về thiết kế
Xem thêm về phát triển
Xem thêm về Marketing
 
Jerri K. G. Christiansen
Chief Operating Officer

  Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.