redFORM

redFORM là mẫu component cơ bản mà chúng tôi phát triển dành cho Joomla. Cho dù bạn là một người không biết nhiều về kỹ thuật, redFORM vẫn là một component cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể tự mình tạo ra những form từ đơn giản đến phức tạp hay các mẫu form liên hệ/ đăng ký một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Dù đơn giản và dễ sử dụng nhưng redFORM lại có rất nhiều các chức năng cao cấp cho phép bạn tạo nên bất kỳ mẫu nội dung nào mà bạn muốn. Không có giới hạn về số lượng và mỗi loại lại được tạo với các giao diện, cấu trúc và chức năng khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh mọi thứ từ trường nhập văn bản, nút ấn, ô đánh dấu để đăng ký nhận newsletter... Ngoài ra, tính năng tích hợp các cổng thanh toán có sẵn cũng sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch nhanh chóng với khách hàng của mình. 


Tích hợp với những component khác của redWEB

redFORM có thể tích hợp với rất nhiều các thành phần khác redWEB như redEVENT, redBOOKING và redCOMPETITION. Ngoài ra, redFORM còn được tích hợp với Google Captcha để tránh các mục thư rác tự động.


Tùy chỉnh giao diện

Như chúng tôi đã đề cập, bạn có thể tùy chỉnh style mỗi mẫu nội dung với các mã CSS khác nhau. Bạn có thể thêm các lớp CSS riêng cho từng loại và nhờ đó phần thiết kế có thể đa dạng và thích ứng với nhiều trang khác nhau, giúp bạn tuỳ chỉnh giao diện theo ý thích của mình.


Số liệu thống kê và sự tích hợp

Bạn có thể cài sẵn những số liệu thống kê chi tiết với redFORM như có bao nhiêu lượt hoàn thành mẫu này và có bao nhiêu lần đăng ký nhận newsletter từ một người dùng,...


Bạn muốn tìm hiểu thêm?

Đây chỉ là vài chức năng chọn lọc của redFORM, còn rất nhiều những tính năng khác sẽ giúp cho trang web của bạn tối đa hoá được lợi ích nó mang lại.

Nếu bạn muốn website của mình được tích hợp  redFORM, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng gửi báo giá sớm nhất cho bạn.

Jerri K. Christiansen
Chief Operating Officer

Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.