redMEMBER

Chúng tôi đã phát triển một hệ thống thành viên thông minh trong Joomla - là redMEMBER.

redMEMBER cho phép bạn quản lý các group và user khác nhau. Đây là một component cung cấp các tính năng liên quan đến quản trị các file dữ liệu, kiểm soát truy cập, hệ thống thanh toán, mail center,...

  • redMEMBER là một công cụ siêu linh hoạt có thể dùng để điều chỉnh phần ghi nhận thành viên, danh sách khách hàng, danh sách tổ chức, và nhiều thứ khác nữa.
  • Bạn có thể tạo ra những thành viên không bị giới hạn quyền khi cần thiết. Mỗi nhóm có thể tạo ra một trường dữ liệu tùy chỉnh để có thể ghi nhận lại thông tin của các thành viên.
  • Bạn cũng có thể tạo một hệ thống tổ chức dùng để quản lý người dùng hay thành viên khi bạn cần. Không có giới hạn số lượng trường thông tin hay là tính năng.
  • Nếu bạn muốn thành viên hay người dùng của bạn trả phí cho việc làm thành viên hay là truy cập trang web của bạn, bạn cũng có thể tích hợp những giải pháp chỉ tiêu hoặc thanh toán.
  • redMEMBER cũng có một phần mềm quản trị tập tin công suất lớn mà bạn có thể cho phép các thành viên tải các tập tin và bạn cũng có thể kiểm soát theo cấp độ quyền phân nhóm.
  • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là với các trung tâm mail cài đặt sẵn, bạn có thể kiểm soát những phần gửi mail tự động hóa bằng cách dựa theo ngày sinh nhật, email xác nhận, thông báo ,v.v. Mail có thể được cấu hình riêng biệt và sử dụng các trường chức năng riêng. Ngoài ra cũng bao gồm môđun newsletter đơn giản, cho phép bạn gửi nội dung khuyến mãi đến khách hàng. Phần newsletter đã được tích hợp sẵn chức năng phân trang khi cần.

 

Bạn quan tâm đến việc tích hợp redMEMBER vào trang web? 

Nếu như bạn quan tâm việc tích hợp redMEMBER vào trong trang của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi. Chúng tôi có thể tùy chỉnh để tương thích hệ thống theo những nhu cầu của bạn và tạo ra trang web mà bạn mong muốn. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để có báo giá sớm nhất.

Jerri K. Christiansen
Chief Operating Officer

Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.