redSHOP

Khác với đối thủ của mình, chúng tôi không dùng Joomla như một công cụ để tạo ra các website đơn giản. Chúng tôi là nơi tạo ra các giải pháp website bằng Joomla với mức độ chuyên sâu cao. redWEB là môt trong những công ty có sự đóng góp lớn nhất cho sự phát triển của Joomla. Một trong những component được biết đến rộng rãi nhất của chúng tôi là redSHOP, nền tảng bán hàng được sử dụng trên khắp thế giới.

Nếu bạn chọn chúng tôi là người thiết kế website bán hàng cho bạn thì có nghĩa rằng bạn đang làm việc với nhà cung cấp hiểu về redSHOP rõ nhất. Chúng tôi là người tạo ra từng dòng code cho redSHOP, biết rõ chúng và vì thế, chúng tôi biết làm cách nào để tạo ra webshop và tối ưu hoá nó tốt nhất cho bạn. 

 Với redSHOP, bạn có một hệ thống bán hàng không giới hạn về sản phẩm, thông tin và các danh mục sản phẩm. redSHOP cung cấp cho người dùng một kho ứng dụng được tích hợp bên trong và vì thế, nó đảm bảo cung cấp được tất cả những tính năng mà bạn có thể cần trong quá trình chạy website của mình. 

Tuy nhiên, nếu bạn có một ý tưởng mới và hiện giờ, ngay cả redSHOP cũng chưa có? Không sao cả, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ phát triển feature đó riêng cho bạn và tích hợp vào redSHOP ngay sau đó.

Lợi ích khi sử dụng redSHOP

Vì số lượng chức năng và tùy chọn của redSHOP quá nhiều nên chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu cho bạn những tính năng chính mà redSHOP mang lại:

Mạnh mẽ và linh hoạt - Với redSHOP bạn có thể có một hệ thống mạnh mẽ và linh hoạt, tất cả các tính năng đều có thể với redSHOP. Bạn có thể sử dụng redSHOP cho mọi hình thức webshop online với quy mô và số lượng sản phẩm khác nhau. 

Dễ sử dụng - Cho dù bạn là một kẻ "ngoại đạo", bạn vẫn có thể sử dụng redSHOP một cách dễ dàng từ sản phẩm, quản lý order đến tạo các danh mục mới. redSHOP giúp cho bạn làm việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn.

Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán phổ biến - Bạn có thể tích hợp trang cửa hàng của mình với tất cả những cổng thanh toán mà bạn muốn. Có thể kể đến một số hình thức thanh toán thông dụng như Quickpay, PayPal hoặc Sagepay.

Kho plugin tùy chọn phong phú - Với redSHOP, bạn có cơ hội được sử dụng một kho các plugin mà redWEB đã và đang phát triển. Ví dụ, bạn có thể tích hợp các hình thức thanh toán khác như United States Postal Service, Fed-Ex, UPS,... 

Tối ưu hóa SEO - redSHOP sẽ tối ưu hóa website của bạn một cách tối đa và giúp website xuất hiện trên trang đầu Google. Bạn có thể lựa chọn tối ưu hoá riêng cho một sản phẩm/danh mục sản phẩm hoặc bạn cũng có thể để redSHOP tự động hoá SEO cho bạn.

Bạn quan tâm đến redSHOP?

Bạn quan tâm đến redSHOP và muốn sử dụng nó cho website của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những câu hỏi của bạn!

Jerri K. Christiansen
Chief Operating Officer

Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.