Tăng tỷ lệ chuyển đổi người dùng

Tăng Tỉ lệ Chuyển đổi người dùng - Tăng doanh số!

 

Bạn phải nhớ, có thể khách hàng tìm tới bạn do những ấn tượng từ website được thiết kế chuyên nghiệp của bạn. Phải luôn hoạt động và đầu từ cho trang web của mình nếu như bạn thật sự nghiêm túc và lâu dài với kinh doanh online. 

Website của bạn luôn luôn có thể tốt hơn

Hãy tiếp tục đầu tư vào trang web của mình ngay cả khi nó đã đi vào hoạt động. Vấn đề ưu tiên hàng đầu là website của bản phải luôn được hoạt động và cập nhật.
Lý do là nếu bạn không tương tác đủ tốt, trang web của bạn sẽ xuống dốc trên Google và các công cụ tìm kiếm khác. Tuy nhiên cũng không nên quá lo lắng vì chúng tôi ở đây để giúp bạn. Chúng tôi hiểu rõ những con số và chỉ số phân tích website của bạn, hiểu được vấn đề là gì và luôn đưa ra được cho bạn những giải pháp tối ưu nhất để cải thiện tình trạng trên. 

Bạn luôn được chào đón để trao đổi thông tin với chúng tôi về cách thức để hoạt động website tốt hơn.

Tăng lượng khách hàng ghé thăm Website một cách dễ dàng

Đầu tiên, như đã nói, bạn cần cho người dùng thấy website của mình được thiết kế tốt với những tính năng tuyệt vời. 
Tiếp theo, bạn cần Tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi khách hàng - Conversion Optimizer đến website. Hãy xem người dùng là trung tâm và mang lại cho họ nhiều hơn thông qua tiêu chí khả dụng của webiste và nâng cao trải nghiệm người dùng tại website của bạn.

Chúng tôi đã làm việc với những cửa hàng mua sắm trực tuyến lớn trong nhiều năm. Vì thế, chúng tôi luôn có những chiến lược để tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website khách hàng của mình, một trong số đó là sử dụng split tests (Kiểm tra phân tách) để đo lường và đánh giá tỳ lệ chuyển đổi cho website. Hãy để redWEB giúp bạn!

Jerri K. Christiansen
Chief Operating Officer

Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

 

Chúng tôi đã thực hiện Tăng tỷ lệ chuyển đổi người dùng cho: