Website - Thành phố Copenhagen

 

Cơ sở văn hóa, chính quyền thành phố và lịch sử của Copenhagen trong 1 giải pháp

Vì dự án này đã có rất nhiều bên liên quan nên nó đòi hỏi cần có một cấu trúc tập trung. Qua vài bước đơn giản và dễ hiểu, bạn bảo đảm nhanh chóng có được một cái nhìn tổng quan về các dữ liệu lưu trữ và chức năng của cấu trúc này, ngay cả khi bạn là một nhà phả hệ học, nhà khoa học, sinh viên hay chỉ quan tâm đến lịch sử của thành phố Copenhagen.

kbhstads 02

Tầm nhìn vũ trụ và sự tăng trưởng

Với cách phối màu khác biệt cho các vũ trụ khác nhau hình dung nó cho người dùng mà phần bạn di chuyển trên.

Trang web này được xây dựng để phát triển, như nhiều câu chuyện được thêm vào và một số các trang web lưu trữ thành phố cho phép theo cổng thông tin.

Về hợp tác

Chúng tôi đã hợp tác rất thành công với Redweb - một công ty chuyên nghiệp, nhanh chóng, và linh hoạt trong việc phát triển trang web mới của chúng tôi. Redweb đã chuyển giao những gì chúng tôi muốn và nhiều hơn thế nữa. Các vấn đề và việc thay đổi đã được xử lý một cách công khai, có tính xây dựng, kiên nhẫn và chúng tôi đã có một cuộc đối thoại tuyệt vời. Redweb có trong suốt toàn bộ quá trình đã đưa ra các giải pháp chuyên nghiệp có chất lượng và đưa ra nhiều ý tưởng mở cho những thay đổi mà không cần thiết phải nhắc nhở chúng ta về việc lên kế hoạch thời gian. Tại Redweb họ có những nhân viên tài năng có khả năng làm việc, biết cách giao tiếp và giữ một thời gian biểu.

Signe Trolle Gronemann, Biên tập web và chuyên viên lưu trữ
Jerri K. Christiansen
Chief Operating Officer

Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

 
 


Khách Hàng Liên Quan