Thiết kế

Thiết kế

 

Với Website, một thiết kế đẹp là chưa đủ!

 

“Giao diện” tốt thể hiện được toàn bộ trang web

Đó là lý do vì sao chúng tôi xây dựng hệ thống wireframe và phân tích "tính khả dụng" của trang web trước khi đi sâu vào các phần quan trọng hơn như nhận diện thương hiệu trực quan cho sản phẩm của bạn trên website. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin bên dưới hoặc gọi chúng tôi để trao đổi về những gì redWEB có thể giúp bạn.

Liên hệ redWEB

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.


Wireframes

Chúng tôi đầu tư khá nhiều thời gian vào wireframe để xây dựng một cấu trúc nền tảng thật tốt cho website và cũng tại đây, những ý tưởng và phác thảo thiết kế đầu tiên sẽ dần được hình thành. 

Wireframe là một bản phác họa cơ bản về website, nôm na giống như một bản vẽ của kiến trúc sư trước khi xây dựng một ngôi nhà. Tại bước này, chúng ta sẽ quyết định nội dung nào sẽ được hiển thị trên website (Thiết kế thông tin), làm thế nào để người dùng tham quan một vòng website dễ dàng (Thiết kế điều hướng) và làm thế nào để người dùng tương tác với trang hiệu quả (Thiết kế giao diện).


Cách redWEB thiết kế wireframe


Tính khả dụng

Tính khả dụng của website nói đến việc đơn giản hoá website, làm cho mọi thứ trong website thân thiện và dễ sử dụng với người dùng nhất. Tính khả dụng sẽ làm cho người ghé thăm website của bạn cảm thấy dễ chịu và sẵn sàng bỏ thời gian để dạo một vòng quanh website. Vì thế, ở quy trình thiết kế, chúng tôi đầu tư rất nhiều thời gian cho Tính khả dụng của website.

Một lưu ý khác, Tính khả dụng phải luôn được được chú trọng xuyên suốt phần thiết kế. Phần thiết kế phải cho chúng ta thấy được sự hợp lý trong việc sắp đặt các vị trí nội dung và hình ảnh, phải trả lời được câu hỏi rằng liệu thiết kế này có giúp người dùng sử dụng dễ dàng, đồng thời vẫn đảm bảo được tính mỹ thuật và ý tưởng ban đầu của khách hàng không?

Tại redWEB, chúng tôi là chuyên gia nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và vận hành các giải pháp website. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Đọc thêm về tính khả dụng


Nhận diện thương hiệu trực quan

Sau các xây dựng nền tảng căn bản, bước tiếp theo đương nhiên website cần phải được chăm chút để có một thiết kế đẹp và thật sự ấn tượng. Website đóng vai trò rất quan trọng trong việc định hình hình ảnh thương hiệu và sản phẩm của bạn trong mắt khách hàng. Hãy hiển thị tất cả những gì mà bạn muốn khách hàng nhớ về mình! 

redWEB có một quy trình thực hiện toàn bộ quá trình nhận diện thương hiệu trực quan cho khách hàng của mình từ thiết kế logo, card visit, thiết kế nền giao diện, thiết kế sản phẩm... Hãy liên hệ với chúng tôi!


Tìm hiểu về nhận diện trực quan 


4

Thế mạnh của redWEB là: