Thiết kế website doanh nghiệp

Website Design

Internet

Thị trường tiếp thị to lớn.

 

Bạn cần thiết kế website chuyên nghiệp, hiệu quả trong quảng cáo và mạnh mẽ trong xử lý?

Tại redWEB chúng tôi thiết kế, phát triển và triển khai những trang web dùng hệ thống Joomla - nền tảng ứng dụng web tiên tiến nhất trên thế giới với đầy đủ nền tảng bảo mật, thanh toán, SEO và khả năng kết nối các mạng xã hội.

Tại redWEB, chúng tôi xây dựng module, component và các giải pháp riêng nhằm tạo sự ra đồng bộ, ổn định và khả năng kết nối mạnh mẽ cho website của bạn. 

Chúng tôi sẽ đi cùng bạn trong toàn bộ quá trình thiết kế website, từ những bước đầu tiên mang tính chiến lược cho đến phát triển những ý tưởng về thiết kế hình ảnh, tối ưu công cụ tìm kiếm và marketing online cho sản phẩm và thương hiệu.

 

Liên hệ báo giá

 

Bạn có đang giới thiệu đúng cách về công ty mình?

Có thể bạn chưa nhận ra tầm quan trọng của website đối với hình ảnh của mình, nhưng nhận diện trực quan của doanh nghiệp trên mạng internet sẽ quyết định suy nghĩ của khách hàng và đối tác về bạn. Website sẽ là nơi bạn nói cho khách hàng biết mình là ai và ngược lại, cũng là nơi khách hàng có những ấn tượng đầu tiên về công ty và sản phẩm của bạn.

Thiết kế website ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh công ty và sản phẩm/dịch vụ của bạn. Khâu thiết kế rất quan trọng trong việc tạo nên một trang web chất lượng, nơi các chức năng và nội dung được kết hợp với nhau một cách hợp lý, bật lên được khả năng và lợi thế mà bạn có thể đem đến cho khách hàng của mình.  

Một website sơ sài, khả năng tải chậm và nhiều lỗi sẽ làm khách hàng hoài nghi về khả năng của bạn. Vì thế, hãy chọn cho mình một đối tác thiết kế website chuyên nghiệp cho website của bạn. Tại redWEB, chúng tôi luôn thực hiện việc thiết kế website cho KH của mình bằng một quy trình khép kín và chuyên nghiệp, xuyên suốt từ tiếp nhận yêu cầu, phân tích, tham khảo người dùng, phân tích tính khả dụng và cuối cùng là  thiết kế wireframe.Et ordentligt website giver en god oplevelse

Tại redWEB, chúng tôi chú trọng đến trải nghiệm của người dùng

Bạn có can đảm mang chiếc xe yêu dấu của mình đến sửa tại một nơi mà tại đó mọi thứ như một mớ hỗn độn, nhếch nhác và rất thiếu chuyên nghiệp?

Website cũng là một cửa tiệm mà tại đó hàng ngày bạn tiếp rất nhiều lượt khách và bạn thậm chí không biết mặt họ. Khi ghé thăm trang web của bạn, hoặc là họ sẽ đi và không trở lại, hoặc họ sẽ dần trở thành khách hàng trung thành của bạn vì những trải nghiệm thú vị và độc đáo mà trang web bạn mang lại.

Trải nghiệm tốt được tạo nên qua những thiết kế đẹp mắt và giao diện thân thiện với người dùng. Với nguồn nhân sự từ thiết kế hình ảnh, coder, styler sáng tạo và kỹ năng hoàn hảo, redWEB tự tin có thể giúp bạn tạo ra một website chuyên nghiệp hoàn hảo.


Thiết kế website chuyên nghiệp:

Bạn đã sẵn sàng để nâng cao mức độ nhận dạng thương hiệu, hoàn thiện mô hình kinh doanh trực tuyến và nâng cao thị phần chưa? redWEB sẽ giúp bạn trong suốt quá trình này bằng kinh nghiệm dày dặn của mình trong các mô hình kinh doanh, kỹ thuật công nghệ và marketing trực tuyến.

Bạn có thể đọc thêm về những giải pháp website khác từ redWEB.

Phân tích nhu cầu người dùng 
Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp 
Marketing trực tuyến 
Thiết kế web chuyên nghiệp 
Liên hệ chúng tôi!

 
Jerri K. G. Christiansen
Chief Operating Officer

  Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.