Thiết kế website Giáo Dục

Thiết kế website Giáo Dục - Đào Tạo - Trường học

Giải pháp Web cho trường học

Nâng cao thương hiệu và sự tin tưởng

Việc học ở đâu luôn là vấn đề mà phụ huynh và học sinh cực kỳ quan tâm và muốn tìm hiểu từ rất sớm, và website chính là nơi dễ dàng nhất để họ tìm hiểu và đánh giá về chất lượng giáo dục của một ngôi trường nào đó. Việc xây dựng một website hiện đại, thông tin liên lạc dễ dàng, có tính tương tác cao có thể dễ dàng thu hút sinh viên/học sinh/người học theo dõi các khoá học và các hoạt động của trường. 

Chúng tôi cho đây là một sự đầu tư khôn ngoan và đúng đắn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các website giáo dục và trường học. Hãy liên hệ với redWEB!

Tôi muốn biết thêm

 

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.


Giao diện độc đáo và một quy trình rõ ràng

Tại redWEb, chúng tôi không phát triển các giải pháp một cách cứng nhắc và khiên cưỡng. Đây là nơi cho các ý tưởng và sự sáng tạo. Tất cả các giải pháp web của chúng tôi đều được thiết kế dành riêng cho từng nhu cầu khác nhau của từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Quy trình chuyên nghiệp tại redWEB bao gồm:

Workshop

Chúng tôi sẽ cùng phân tích đối tượng học sinh/sinh viên mà trường đang nhắm tới để phát thảo nên một kế hoạch cụ thể về hướng phát triển của website sao cho thu hút và nổi bật thông điệp mà trường muốn gửi gắm nhất. 

Wireframe

Là phiên bản tài liệu mô tả cụ thể những gì cần làm, công nghệ gì cần áp dụng để đạt được mục tiêu đã đề ra trong workshop.

Thiết kế

Tại redWEB chúng tôi có một đội ngũ designer cực kỳ kinh nghiệm, quan tâm khách hàng và kiên nhẫn để tạo ra các bản thiết kế đẹp nhất. Chúng tôi biết làm thế nào để tạo ra một thiết kế phù hợp với ý tưởng và mục tiêu mà bạn thiết lập ban đầu.

Thực hiện CMS

Các developer của redWEB sẽ tiến hành xây dựng trang web dựa trên nền tảng CMS. Chúng tôi luôn chú trọng theo sát với thiết kế và ý tưởng của khách hàng để đảm bảo mục tiêu thu hút khách hàng tiềm năng luôn được thỏa mãn.

Phát triển nội dung giáo dục

Đây là công đoạn bạn sẽ thực hiện. Bạn sẽ cần cấu trúc các khóa học, hình ảnh phù hợp nhất cho đối tượng học sinh / sinh viên của mình. Cung cấp một vài khóa học ngắn online cũng có thể là một ý tưởng tốt. Điều quan trọng là các khóa học cần được cấu trúc một cách chặt chẽ và khoa học, cho người xem thấy rõ họ sẽ nhận được những gì từ những khoá học và kiến thức bạn mang lại. 

 

Projectwheel red


Ứng dụng di động

Ngoài thiết kế web, một trong những thế mạnh của redWEB là pháy triển các ứng dụng, đặc biệt là các ứng dụng dành cho điện thoại di động.

Với các lĩnh vực liên quan đến giáo dục, một ứng dụng trên di động đang dần trở thành xu thế đang rất được quan tâm hiện nay vì nó tăng tối đa mức độ tương tác với học sinh/sinh viên hoặc với các bậc phụ huynh vì ngày nay, hầu như tất cả mọi người đều có riêng cho mình một chiếc điện thoại di động.

Một trong các dự án quá khứ, chúng tôi đã phát triển một ứng dụng giúp nhà trường có thể gửi thông báo cho học sinh về những thay đổi về giờ học, các tình huống đột xuất, kết quả học tập... Các tính năng này giúp cả nhà trường và học sinh tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiện lợi và đảm bảo việc tất cả mọi người đều có thể nhận được thông báo. 

Tìm hiểu thêm về phát triển ứng dụng với chúng tôi.


Kinh nghiệm trong việc phát triển web cho các tổ chức giáo dục

redWEB là công ty thuộc sở hữu của Đan Mạch với hơn 60 nhân viên đang làm việc. Chúng tôi chuyên về hệ thống mã nguồn mở Joomla và phát triển các ứng dụng web.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và phát triển website dành cho giáo dục. Nếu bạn đang quan tâm về một website cho trường học, nơi tích hợp tất cả những tính năng mà bạn muốn, hãy liên hệ với chúng tôi - chúng tôi luôn sẵn sàng cho mọi cuộc trò chuyện về các giải pháp web phù hơp.

Xem tài liệu tham khảo thiết kế web của chúng tôi
Thông tin thêm về thiết kế web
Tìm hiểu thêm về Joomla

Jerri K. G. Christiansen
Chief Operating Officer

  Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.