Thiết kế website In ấn & Quảng cáo

Website của bạn không tương tác được với khách hàng?

redWeb sẽ giúp bạn bằng những công cụ thiết kế tuyệt vời nhất

Chúng tôi cung cấp các module tùy chỉnh cho phép các công ty B2B và B2C có thể tạo ra các thiết kế đặc biệt và có thể sử dụng để in ấn.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm phát triển phần mềm mà trong đó người sử dụng có khả năng điều khiển các thiết kế đồ họa trực tiếp trên các trang web.

Phần mềm có thể kết hợp với các giải pháp web khác hiện có như thanh toán, quản lý tài chính,...

Tôi muốn biết thêm

 

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.


Ví dụ về các tùy chọn tích hợp:

 • Bạn có thể đặt logo hoặc sản phẩm lên các vị trí tuỳ ý trên website mà không cần phải biết quá nhiều về chuyên môn hoặc kiến thức đồ hoạ
 • Hoặc bạn cũng có thể tạo ra các sticker cho các bài viết của mình mà vẫn đảm bảo độ tương thích của chúng đối với website 

Chúng tôi có thể lập trình tất cả các giải pháp mà bạn cần có cũng như tối ưu hoá hiệu quả mà những giải pháp này mang lại.

Thiết kế web

Một bản thiết kế website đẹp quyết định tất cả mọi thứ. redWEB luôn là chuyên gia trong việc thiết kế web chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm mình thiết kế ra luôn có độ tuỳ chỉnh và tuỳ biến cao để phù hợp hoàn hảo với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

 


Tùy chọn

Chúng tôi xây dựng những tuỳ chọn chính xác theo nhu cầu của khách hàng! Dưới đây là một danh sách các mô-đun đó thường liên quan đến việc thiết kế và in ấn trong các ngành công nghiệp:

Design

Chúng tôi phát triển các ứng dụng thiết kế tiên tiến, nơi có thể tích hợp tất cả các loại thiết kế đồ họa và người dùng có thể đưa ra nhiều ý tưởng thiết kế trực tiếp trên website, sau đó họ có thể xuất ra nhiều định dạng hoặc in ấn một cách đơn giản.

Chức năng Bán hàng trực tuyến

Module bán hàng của chúng tôi có thể được tùy chỉnh. Có các tùy chọn sắp đặt mô-đun, hồ sơ khách hàng, hồ sơ nhà cung cấp hay công thức tính toán hoa hồng, giảm giá....

Quà tặng

Chúng tôi phát triển các giải pháp các chương trình khuyến mãi, tặng quà cho các doanh nghiệp B2B và B2C.

Danh mục hàng

Chúng tôi có một danh mục sản phẩm được phát triển tinh vi, hoàn toàn có thể được tùy chỉnh nhắm tới mục tiêu đối tượng khách hàng bình thường, các nhà cung cấp hoặc các giải pháp B2B / B2C hoàn chỉnh cho doanh nghiệp. Danh mục sản phẩm được phát triển có khả năng cấu hình giá và phân loại sản phẩm, ghi nhận lịch sử đặt hàng, thông tin sản phẩm và hiển thị các đánh giá về sản phẩm.

Tích hợp

Chúng tôi cung cấp các hình thức tích hợp với các hệ thống hiện có.

Ví dụ:

 • Dựa trên tập tin tích hợp.
 • SOAP
 • Navision, C5, vv ..
 • Freight (Post, GLS, vv).
 • Sản phẩm nhập khẩu

Hệ thống đăng nhập cho nhân viên

Với khả năng:

 • Quản lý khách hàng
 • Tích điểm
 • Tùy chọn sản phẩm từ khách hàng
 • Kiểm soát tồn kho, cân đối.
 • Tùy chỉnh danh mục và kích thước.

 

SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một trong những điểm quan trọng nhất nếu bạn muốn bán hàng trực tuyến. Phần mềm của chúng tôi được thiết kế tập trung mạnh vào SEO, vì vậy bạn sẽ có được một hệ thống được tối ưu hóa về mặt kỹ thuật để hiển thị tốt nhất trên các công cụ tìm kiếm. 

Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn về mặt dhuyên môn bằng kinh nghiệm trong việc xây dựng và quản lý chiến lược SEO của mình.

 


Về redWEB


redWEB là một công ty đến từ Đan Mạch với hơn 60 nhân viên hiện đang làm việc.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế web và phát triển phần mềm. Chúng tôi biết rằng không có giải pháp nào là hoàn hảo, tuy nhiên chúng tôi tự tin mình có thể thiết kế tất cả những giải pháp mà khách hàng yêu cầu và đảm bảo độ tối ưu của những giải pháp này là cao nhất. 

Đừng ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn chỉ đang cần một trang thông tin đơn giản. Hoặc bạn đang muốn một giải pháp B2B webshop để liên kết các nhà cung ứng hàng hóa với nhau theo xu hướng "chia sẻ" mà thế giới đang ưa chuộng và phát triển, redWEB có thể giúp bạn.

Chúng tôi đã phát triển rất nhiều giải pháp mang tính toàn cầu. Nếu bạn có ý tưởng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Xem tài liệu tham khảo cửa hàng của chúng tôi

Thông tin thêm về thiết kế web

 
Jerri K. G. Christiansen
Chief Operating Officer

  Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.