Tích hợp ERP

Tích hợp hệ thống ERP (Enterprise Resource Planning)

 

Khi xây dựng trang web bán hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian nếu sử dụng công nghệ của redSHOP vì khả năng tích hợp hệ thống ERP cho doanh nghiệp của mình!

 Hệ thống ERP được coi là xương sống của doanh nghiệp, tất cả các quy trình công việc ở đây đều liên quan đến chuỗi giá trị của công ty

Việc tích hợp ERP có thể được thiết lập như là một giải pháp hai chiều mà việc thay đổi và cập nhật dữ liệu được tiến hành liên tục giữa web và ERP. Thông thường việc tích hợp không chỉ về hệ thống mà còn liên quan đến thông tin giao dịch, đặt hàng và dữ liệu khách hàng từ hệ thống ERP và thông tin sản phẩm từ hệ thống PIM.

Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm việc rất lớn, giảm thiểu các sai sót dữ liệu dẫn đến việc không thống nhất trong giao dịch online.

 

Tích hợp ERP

Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc đưa ra nhiều loại tích hợp ERP, đặc biệt dành cho thị trường B2B / B2C.

Ngoài việc phát triển tích hợp ERP cho hệ thống redSHOP (nền tảng mua sắm trực tuyến của redWEB), chúng tôi còn sử dụng ERF cho các sản phẩm/dịch vụ tương tự khác.

Chi tiết kỹ thuật

Hiện nay chúng tôi sử dụng webservice hiện đại nhất để tích hợp ERP. Việc tích hợp ERF có thể dựa trên SOAP hoặc REST hoặc tích hợp dựa trên tập tin nếu chúng ta không có các tùy chọn có sẵn.

Một số hệ thống đó đã được thực hiện tích hợp với:

Bạn cần một hệ thống tích hợp mới?

Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt về việc tích hợp một hệ thống mới, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong việc phát triển tích hợp với các hệ thống khác nhau.

Bạn muốn tích hợp ERP?

Hãy liện hệ ngay với chúng tôi!

Ronni K. G. Christiansen
Giám đốc

  


Gọi 08 3820 9052
email@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

 

Chúng tôi đã thực hiện Tích hợp ERP cho: