Tích hợp PIM - Quản lý thông tin sản phẩm

Bạn cần một giải pháp tập trung toàn diện?


Sự tích hợp của PIM từ B2B và B2C webshops của chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn chỉ tại một hệ thống duy nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho chính bạn.

PIM là hệ thống quản lý thông tin sản phẩm hiện đại, nó tối ưu hóa tài nguyên bằng cấu trúc dữ liệu tốt hơn và nhất quán hơn.

Đây là một công cụ thông minh cho doanh nghiệp của bạn, nó quản lý cửa hàng, in ấn catalog trực tuyến, và rất nhiều tính năng khác. Cơ sở dữ liệu PIM cho phép bạn cập nhật tất cả các dữ liệu tại một nơi duy nhất và tích hợp làm cho các dữ liệu được trình bày nhất quán tại các kênh thông tin khác nhau như website, catalog, in ấn, mạng xã hội...


Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển tích hợp giải pháp kinh doanh website và PIM:

  • InRiver
  • Pine
  • Perfion

PIM - Một phần mở rộng của ERP

Hệ thống ERP được thiết kế ban đầu là đầu mối cho tất cả các dữ liệu sản phẩm của bạn. Tuy nhiên nhiều người cảm thấy rằng một hệ thống ERP là không đủ, tính linh hoạt không cao. Do đó hệ thống PIM được phát triển thêm như một cơ sở dữ liệu trung tâm cho sản phẩm và hoạt động như một phần mở rộng của hệ thống ERP.


PIM - Công cụ hoàn hảo cho các cửa hàng web lớn và danh mục trực tuyến

Một trong những nhiệm vụ lớn nhất của việc chạy một cửa hàng với nhiều sản phẩm, là việc tạo ra và duy trì các dữ liệu sản phẩm với rất nhiều các thông tin và dạng văn bản khác nhau.
Nếu bạn có một cửa hàng lớn với nhiều sản phẩm khác nhau, thậm chí có thể với nhiều ngôn ngữ khác nhau, đó là một nhiệm vụ khó khăn để xử lý tất cả các văn bản và quản lý chúng hiệu quả. Với một hệ thống PIM, mọi việc trở nên dễ dàng hơn và nhất quán hơn. Tất cả dữ liệu được xử lý tập trung bởi các cơ sở dữ liệu PIM và được trích xuất trình bày ở bất cứ đâu bạn cần.


Chúng tôi phát triển PIM để kết nối với nền tảng B2B và B2C redWEB

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển PIM cũng như tích hợp với giải pháp webshop tại redWEB. Với các giải pháp của chúng tôi, bạn có khả năng:
-   Tự động cập nhật các văn bản, sản phẩm trên một hoặc nhiều trang web.
-   Tự động cập nhật văn bản, sản phẩm trên các kênh khác, ví dụ như trong tài liệu quảng cáo, mạng xã hội, dữ liệu và thông số kỹ thuật từ một nơi nào đó.
-   Quản lý tất cả các bản phiên bản ngôn ngữ từ một nơi duy nhất
-   Đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.


Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về một giải pháp B2B hoàn chỉnh. Xin vui lòng điền vào mẫu liên hệ và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Liên hệ với redWEB

Ronni K. G. Christiansen
Giám đốc

  


Gọi 08 3820 9052
email@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.