Trải nghiệm người dùng

Trải nghiệm người dùng - Bạn có đang lắng nghe khách hàng của mình?

 

Một cách hiệu quả để tối ưu hóa website đó là sử dụng kinh nghiệm của người dùng làm thước đo. Có thể bạn đang sở hữu 1 trang web với nhiều chức năng nhưng doanh thu không hiệu quả như mong đợi, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng kinh nghiệm của người dùng thực tế có thể đem lại cho bạn rất nhiều phương án, kiến thức và kinh nghiệm để tối ưu hóa website và cải thiện doanh thu của bạn.

Bạn cần biết rõ khách hàng của bạn là ai, những gì họ thích và những điều nên tránh. Kiến thức về khách hàng sẽ giúp bạn mang lại cho họ chính xác điều họ cần.

 

Hiểu khách hàng - bán nhiều hơn

Đây là công việc chúng tôi đang làm và làm rất tốt, chúng tôi biết được những kiến thức và hành vì của người tiêu dùng trực tuyến.

Chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện các thử nghiệm khả dụng, remote test, thiết lập bảng câu hỏi, tập trung các nhóm khách hàng cần thiết và sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu tốt nhất, là những yếu tố quan trọng trong việc tối ưu hoá website và tạo lợi nhuận cho website của bạn.

Với sự hỗ trợ từ redWEB, website của bạn sẽ được đảm bảo cả hai yếu tố: giao diện thiết kế chuyên nghiệp và các chức năng tích hợp tối ưu nhằm tối đa hoá trải nghiệm của người dùng. 

Jerri K. Christiansen
Chief Operating Officer

Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

 

Chúng tôi đã thực hiện Trải nghiệm người dùng cho: