Trụ sở chính tại Đan Mạch

Trụ sở chính của redWEB đặt tại trung tâm Đan Mạch, địa chỉ Blangstedgårdsvej 1, 5220 tại Odense SE - chỉ khoảng 10 phút lái xe từ trung tâm Odense.

Chúng tôi có khách hàng trên toàn thế giới từ các khách hàng doanh nghiệp nhỏ đến các thương hiệu quốc tế lớn, từ các website quảng cáo bán hàng thương mại cho tới trang web chia sẻ, B2B, B2C, forum.....

Liên hệ với chúng tôi

Nhà cung cấp giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp

redWEB cam kết đem đến sự tập trung cao độ, tính chuyên nghiệp, sự cởi mở trong giao tiếp và hiệu quả tối đa cho khách hàng của mình. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website và giải pháp marketting. Các giải pháp tại redWEB có thể tóm gọn trong:

redWEB có thể mang đến cho bạn tất cả những gì bạn cần. Hãy liên hệ với chúng tôi và nói cho chúng tôi nghe ý tưởng của bạn!

 

Thiết kế website ở Việt nam - với chất lượng quốc tế

Các giải pháp thiết kế website của chúng tôi dựa trên wireframes được phát triễn kỹ lưỡng, tạo khung sườn vững chắc cho website ngay từ đầu, đảm bảo được các thiết kế sẽ tập trung vào người sử dụng.

Thiết kế đồ họa là chuyên môn của chúng tôi, đảm bảo sẽ cho bạn một bản thiết kế đẹp và hiện đại. Một  website chỉ có tính thẩm mỹ vẫn chưa đủ. Tại redWEB, tính hiệu quả và tốc độ truy cập trang để tạo ra một trang web họat động thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các lập trình viên. Do đó, chúng tôi định hướng lựa chọn nền tảng web ổn định, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Các nền tảng website được xây dựng bởi redWEB luôn được tập trung chú trọng sao cho các sản phẩm và website khách hàng luôn đạt thứ hạng tìm kiếm cao trên Google và các trang tìm kiếm quan trọng khác.

Ngoài ra, chúng tôi đã và đang phát triển một nền tảng mua sắm trực tuyến rất mạnh, được gọi là redSHOP - một trong những dự án có mức độ đầu tư lớn và tiềm năng tại redWEB. 

Bên cạnh kỹ thuật, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi còn cực kỳ am hiểu về kinh tế và quản trị doanh nghiệp, chúng tôi luôn có thể tư vấn cho bạn trong việc lựa chọn một giải pháp hoàn hảo với nhu cầu của mình.

 

Bạn cần một bảng báo giá?

Bạn đang có một dự án mới hoặc cần chỉnh sửa trang website của mình? Hãy để chúng tôi giúp bạn!
redWEB sẽ gửi bảng báo giá tốt nhất cùng với chi phí cạnh tranh. Chúng tôi tin năng lực và nhiệt huyết của mình sẽ không làm bạn thất vọng.

Liên hệ với chúng tôi

Jerri K. Christiansen
Chief Operating Officer

Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.