Truyền Thông Xã Hội

Phương tiện truyền thông xã hội - Hình ảnh của bạn có đang hiện diện trên mạng xã hội?

 
Bạn có đang sử dụng kênh Facebook hoặc Youtube cho hoạt động kinh doanh của mình? Theo thống kê hiện tại, Facebook đang sở hữu hơn 50% lưu lượng người truy cập Internet, trong khi đó Youtube đang là một trong những công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều thứ hai trên thế giới hiện nay. 

Hãy tạo một tài khoản của công ty trên Facebook và xây dựng các mối liên hệ thân thiết với khách hàng của mình. Dần dà bạn sẽ cho họ thấy được bạn là ai và từ đó, xây dựng được một mối quan hệ lâu dài và bền vững.Mạng xã hội tạo ra nhiều giá trị to lớn hơn bạn vẫn nghĩ!

Có rất nhiều lý do để sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Dưới đây là một số điều bạn có thể thực hiện với các kênh mạng xã hội;


  • Marketing và xây dựng thương hiệu
  • Tuyển dụng
  • Thực hiện các Dịch vụ và Hỗ trợ khách hàng
  • Tạo quảng cáo và tăng sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm
  • Chia sẻ, học hỏi kiến thức và tiếp nhận các ý tưởng tốt
  • Thăng hạna kết quả tìm kiếm google

Để tạo nên một nền tảng truyển thông xã hội vững chắc đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức, nhưng giá trị thu về lại là một sự phổ biến rộng rãi hình ảnh của công ty nhờ những người dùng Internet - một kết quả xứng đáng để chờ đợi. 

Sử dụng truyền thông mạng xã hội trực tiếp trong Joomla

Chúng tôi sẽ tích hợp các mạng xã hội vào Joomla. Ví dụ, bạn có thể cho phép người dùng nhấn "like" hoặc "nhận xét" đối với các sản phẩm hoặc các bài viết trong website/blog của mình. Điều này gián tiếp giới thiệu chi tiết về sản phẩm của bạn tới hàng chục ngàn người dùng trong tích tắc.

Chúng tôi nghĩ rằng phương tiện truyền thông xã hội là cực kỳ hiệu quả và mạnh mẽ, chúng tôi rất vui khi có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn được "xã hội" hóa mạnh mẽ.
Jerri K. Christiansen
Chief Operating Officer

Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

 

Chúng tôi đã thực hiện Truyền Thông Xã Hội cho: