Ứng dụng dành cho iPhone

Ứng dụng iPhone - redWEB là chuyên gia

Ứng dụng cho iPhone càng ngày càng phát triển mạnh mẽ - redWEB sẽ giúp bạn tham gia vào phân khúc này và tối ưu hóa các kết quả từ hoạt động kinh doanh của mình.

Mọi thứ đều có thể - đó là nguyên tắc và là tinh thần làm việc tại redWEB. Bất cứ ý tưởng điển rồ, mới mẻ nào cũng đều có thể trở thành hiện thực, chỉ cần bạn chọn nhà cung cấp đúng đắn.

Liên hệ chúng tôi

Thế mạnh của redWEB là lập trình trên iOS

Chúng tôi có thể biến ý tưởng của bạn trở thành hiện thực, bất kể đó là một ứng dụng đơn giản hay là một giải pháp phức tạp mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất những ứng dụng dành riêng cho iOS, cả trên iPhone và iPad.

Là một nhà thiết kế và phát triển website chuyên nghiệp trên nền tảng Joomla, đương nhiên chúng tôi có thể dễ dàng liên kết ứng dụng trên iPhone của bạn vào trang web hiện tại. Chúng tôi đã phát triển riêng cho mình những component để thực hiện việc này.

Tùy thuộc vào yêu cầu và kết quả tốt nhất có thể có mà chúng tôi có thể tạo ra các ứng dụng Web (Web apps, ứng dụng lai (hybrid app) hay ứng dụng gốc (native app)

Bạn đã tin tưởng vào khả năng của redWEB? Hoặc cũng có thể bạn đã bắt đầu một dự án và cần một sự hỗ trợ để tiếp tục? Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức và cùng bạn hoàn thiện những gì đang dang dở.

 

Liên hệ với chúng tôi để có thông tin đầy đủ

Bạn luôn được chào đón tại redWEB, chúng tôi luôn sẵn sàng nói chuyện với bạn về ứng dụng iPhone mà bạn quan tâm. Hãy thực hiện ý tưởng của mình ngay hôm nay!

Jerri K. Christiansen
Chief Operating Officer

Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.