Ứng dụng tạo sự kiện redEVENT

Ứng dụng tạo sự kiện

Bạn cần một ứng dụng dành riêng cho các sự kiện? redEVENT là một component cho Joomla được nhiều người biết đến, cho phép bạn quản lý các sự kiện từ chính site Joomla của mình. 

Với redEVENT, chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp để hiển thị và cập nhật tất cá những data từ website lên ứng dụng di động. 

Liên hệ chúng tôi

redEVENT có thích ứng với trang web của bạn hay không?

redEVENT được xây dựng bằng một framework cho phép xây dựng ứng dụng bằng một chuỗi các view tuỳ ý. Các view này có thể là bản đồ để hướng dẫn địa điểm diễn ra sự kiện tiếp theo, có thể là ngày, danh sách lọc nơi bạn có thể xem chi tiết về thông tin các sự kiện hoặc nó đơn giản là một page ở trang thái tĩnh cung cấp thông tin liên lạc. Màu sắc, hình ảnh và background trong redEVENT có thể tuỳ biến theo hình ảnh và logo công ty.

Thêm nữa, các module mới của framework cũng sẽ rất nhanh chóng được phát triển vì những module hiện tại dựa trên một nền tảng chung. Vì thế, chúng tôi có thể dễ dàng tích hợp những module mới vào ứng dụng redEVENT một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Những dự án redWEB đã làm

Vào tháng 6 năm 2015, chúng tôi xây dựng một ứng dụng dùng chính thức cho Lễ Hội HC Andersen. Ứng dụng giúp nhiều người có thể theo dõi trực tiếp các sự kiện kéo dài hơn 1 tuần tại hơn 40 địa điểm khác nhau một cách đơn giản.

Với dự án này, một lần nữa chúng tôi lại chứng minh được khả năng của mình trong việc tích hợp data được lấy từ website vào ứng dụng để giúp cho hoạt động của lễ hội trở nên đơn giản và hiệu qủa hơn rất nhiều.

Các chức năng nổi bật:

Danh sách các phiên giao tiếp hàng ngày: hiển thị danh sách các sự kiện cho một ngày xác định. Từ danh sách, người dùng có thể kích hoạt một chế độ xem chi tiết hiển thị các thông tin cụ thể về sự kiện bao gồm chế độ xem của người dùng, địa điểm tổ chức sự kiện.

Danh sách bài viết có hình ảnh: hiển thị một danh sách các bài viết từ cơ sở dữ liệu trang Joomla của bạn với những đoạn overview ngắn gọn. Chế độ xem này có thể dùng để hiển thị tin tức, danh sách các quy định, hoặc danh sách các bài viết vềc cảm nghĩ của người dùng. Từ giao diện danh sách này, bạn có thể chọn để xem một article cụ thể.

Bản đồ tổng hợp: hiển thị vị trí của người dùng và tất cả sự kiện sẽ diễn ra trên Google Maps. Mỗi một ghim trên bản đồ sẽ bao gồm một bản tóm tắt ngắn gọn về các sự kiện sế diễn ra kế tiếp tại ngay địa điểm này, tại đây, bạn cũng có thể chọn để xem chi tiết về sự kiện.

Liên kết tĩnh: hiển thị một trang thông tin đơn giản như trên website. Trang này có thể được dùng để hiển thị thông tin liên hệ, lịch sử hình thành công ty, điều khoản sử dụng dịch vụ hay bất kỳ thông tin gì miễn chúng ở trong trạng thái tĩnh. Vì các view được fetch từ trang website, nên bạn cũng có thể lấy được tất cả thông tin về device của người dùng bằng việc update các article trong site Joomla của mình. 
 

Lấy bảng báo giá 

Đây chỉ là một vài feature từ redEVENT. Chúng tôi có thể điều chỉnh để mang đến cho bạn một ứng dụng được tuỳ biến để phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng gửi cho bạn bảng báo giá về phát triển ứng dụng. Bạn luôn được chào đón để liên hệ với chúng tôi hoặc nhập thông tin của bạn tại đậy, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để trao đổi về việc phát triển ứng dụng trong thời gian sớm nhất.

Jerri K. Christiansen
Chief Operating Officer

Bạn cần tư vấn thêm?


Gọi (+84) 931 453 807
jerri@redweb.vn

Hãy liên lạc

Nhập thông tin liên lạc của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.