phone icon

Bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn với gói bảo mật của chúng tôi

Có thể bạn không nghĩ nhiều đến nhưng website là một trong những vấn đề mà nếu không có sự bảo mật dù trong thời gian ngắn cũng sẽ khó hoạt động.

Tất cả các website đang hoạt động hiện nay đều có khả năng bị tấn công. Vì vậy mà các website nên được cập nhật và back-up dữ liệu thường xuyên.

Không bị tấn công

Nếu website của bạn bị tấn công thì sẽ như thế nào? Có thể bạn sẽ bị mất doanh thu hoặc đánh mất khách hàng tiềm năng.

Dù đó là gì thì đều có thể phòng tránh!

Với gói bảo mật redWEB Joomla, mức độ an toàn của trang web bạn được đặt ở mức tối đa. Tất cả các lỗ hổng bảo mật đã thắt chặc và việc cài đặt Joomla được kiểm soát nghiêm ngặt.

Các chuyên gia tư vấn bảo mật của chúng tôi sẽ xem xét và báo cáo những lỗ hổng bảo mật trên website của bạn và sẽ đề xuất những giải pháp tối ưu nhất có thể.

Hàng loạt công cụ bảo mật được cài đặt nhằm ngăn chặn hầu hết các cuộc tấn công phổ biến làm tăng mức độ an toàn cho hệ thống Joomla của bạn.

Giám sát website của bạn

Mọi thứ đang diễn ra rất nhanh chóng trên Internet hiện nay và website của bạn có thể đang trong trạng thái dễ bị tấn công. Bạn có muốn đảm bảo sự an toàn cho website của mình? Hãy để chúng tôi kiểm tra và giám sát sự bảo mật cho website của bạn.

Trang web Joomla của bạn bị tấn công?

Nếu website của bạn từng bị tấn công và bạn không hề muốn nó xảy ra một lần nữa, hãy chọn một gói dịch vụ bảo mật để các chuyên gia có thể theo sát trang web của bạn thường xuyên hơn. redWEB cũng có một số gói giải pháp hosting bảo đảm độ bảo mật tối đa tại đây.

Liên hệ với redWEB để được tư vấn thêm về các gói bảo mật qua số (+84)28.3838.9052 hoặc để lại thông tin chi tiết.

  • Jerri K. Christiansen
    CEO - redWEB Vietnam
    (+84) 931 453 807
    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bước đầu tiên là nhìn thấy tiềm năng

Nhìn thấy tiềm năng và bắt đầu quá trình chuyển đổi kỹ thuật số từ bây giờ. Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi và nói về những ý tưởng của bạn

LIÊN HỆ