phone icon

Chuyển đổi kỹ thuật số an toàn với redWEB

Chuyển đổi kỹ thuật số an toàn với redWEB

Tại redWEB, chúng tôi là chuyên gia chuyển đổi kỹ thuật số. Chúng tôi tập trung vào việc mang công nghệ kỹ thuật mới vào các công ty và doanh nghiệp đang phát riển mảng kỹ thuật này.

- Chúng tôi đã hoàn thành từ lúc bắt đầu

Chuyển đổi kỹ thuật số về cơ bản là thay đổi cách kinh doanh nhằm đáp ứng sự trao đổi trên thế giới. Điều này bao gồm việc thích ứng với sự thay đổi hành vi và quy trình làm việc hiệu quả hơn.

Sự chuyển đổi kỹ thuật của một công ty cũng rút ngắn khoảng cách giữa công nghệ, con người và tổ chức. Chúng tôi thực hiện điều này qua sự phát triển của tổ chức và kỹ thuật.

Hãy xem cách chúng tôi hỗ trợ KOMPAN tại đây

Công nghệ kỹ thuật luôn luôn phát triển

Quá trình chuyển đổi kỹ thuật số là sự di chuyển vòng tròn, liên tục phát triển và công ty cũng đã học được rất nhiều từ quá trình này. Quá trình này không bao giờ dừng lại và nó quan trong trong việc hỗ trợ sự phát triển kỹ thuật số.

Digital transformation.001.jpeg

Cách tiếp cận của chúng tôi thường thông qua việc triển khai giải pháp kỹ thuật mới hoặc nâng cấp nền tảng hiện tại bằng nền tảng Aesir Context Marketing. Aesir có thể đáp ứng được toàn bộ những yếu tố quan trọng và dễ dàng chuyển đổi thành các mẫu hành vi và sự thay đổi của thị trường.

Vì vậy, Aesir là công cụ tuyệt vời để hỗ trợ cho sự chuyển đổi kỹ thuật số của các công ty. Xem thêm tại đây về nền tảng kỹ thuật số tương lai - Aesir

Cùng với sự giới thiệu công nghệ mới trong công ty, sẽ có sự thay đổi tự nhiên trong cách công ty xử lý vấn đề. Kinh nghiệm của chúng tôi là đa số người tham gia quá trình chuyển đổi kỹ thuật bằng cách này và chúng tôi ý thức được việc này.

Kinh nghiệm của chúng tôi tạo nên sự khác biệt

Chúng tôi đã tích lỹ kinh nghiệm qua nhiều năm trong quá trình này, cho phép chúng tôi có thể hỗ trợ được nhiều công ty về cả phát triển, cung cấp và tư vấn tất cả hoặc một phần của dự án.

Cách tiếp cận của chúng tôi là công nghệ phải dễ dàng và trực quan để sử dụng mỗi ngày. Cùng lúc, công nghệ phải kết nối với nhân viên, quản lý, công việc và khách hàng cùng với nhau để tất cả mọi nguồn lực đều được tối ưu cho cả hiện tại lẫn trong tương lai.

Bằng cách này, chúng tôi chắc chắn rằng công ty sẽ dễ dàng chuyển sang thị trường kỹ thuật số. Tại cùng thời điểm, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ, phát triển và chia sẽ kiến thức về lĩnh vực này. Đó là cách chúng tôi giúp các công ty sẵn sàng cho thị trường kỹ thuật trong tương lai.

Chuyển đổi kỹ thuật số - Những điểm quan trọng cần lưu ý

"Khi chúng tôi làm việc với một công ty, mong muốn của họ được chuyển vào lịch trên online, chúng tôi xem xét số lượng quá trình để chắc chắn rằng tổ chức và nhân viên có thể ứng dụng những công nghệ mới một cách dễ dàng và chính xác nhất"

  • Jerri K. Christiansen
    CEO - redWEB Vietnam
    (+84) 931 453 807
    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Bước đầu tiên là nhìn thấy tiềm năng

Nhìn thấy tiềm năng và bắt đầu quá trình chuyển đổi kỹ thuật số từ bây giờ. Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi và nói về những ý tưởng của bạn

LIÊN HỆ

Aesir Context Marketing

Xu hướng phát triển website được cá nhân hóa ngày càng trở nên phổ biến và Aesir Context Marketing đang dẫn đầu xu hướng này.

Thương mại điện tử tương lai

Chúng tôi cung cấp giải pháp thương mại điện tử bắt kịp xu hướng phát triển trong tương lai cho tất cả các loại hình doanh nghiệp.

Chuyển đổi kỹ thuật số

Tương lai chính là kỹ thuật số, nhưng nó không đơn giản chỉ là công nghệ mà còn là con người. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều này.

UỐNG CÀ PHÊ, NÓI CHUYỆN WEBSITE

redWEB có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những mục tiêu chiến lược mà website của bạn cần có ngay từ lần đầu thảo luận.

“Đối với chúng tôi, một giải pháp toàn diện không chỉ có nghĩa là hệ thống hoạt động như thế nào mà còn là sự tương tác giữa công nghệ, thiết kế và con người nhằm tạo ra giá trị thực cho người dùng.

Chúng tôi đặt trọng tâm vào việc thúc đẩy sự thay đổi đồng thời tích hợp các hệ thống, con người và thông điệp truyền tải.”

Jerri K. G. Christiansen, CEO - redWEB VN

MÔ HÌNH WEBSITE THÀNH CÔNG

Để có được một website thành công thì cần có một mô hình chuẩn mô tả chi tiết từng giai đoạn. Quy trình làm việc được chứng nhận của redWEB cung cấp cung cấp các giải pháp theo đúng lộ trình đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn.

Lời khuyên &
phân tích

Các giải pháp của redWEB được xây dựng trên nền tảng kiến thức vững chắc của từng lĩnh vực đồng thời áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất.

Workshop &
chiến lược

Hãy khôn ngoan trong việc lựa chọn đúng phương pháp và theo dõi hành vi người dùng để đạt những mục tiêu kinh doanh tốt nhất.

Wireframing &
KHÁI NIỆM

Cần có một vẻ ngoài đẹp, nhưng việc đầu tiên cần phải làm là cung cấp trải nghiệm ý nghĩa và trực quan cho người dùng.

THIẾT KẾ & 
HIỆU ỨNG HÌNH ẢNH

Website là phần quan trọng trong nhận diện thương hiệu. Chúng tôi thiết kế giao diện trực quan thân thiện với người dùng và phù hợp với doanh nghiệp.

Phát triển &
Thực hiện

Cho phép chúng tôi phát triển các giải pháp ổn định hoạt động tốt mà cả bạn và người dùng của bạn đều không nghĩ đến chúng.

ĐÀO TẠO &
CHUYỂN GIAO

Các giải pháp của chúng tôi luôn bảo đảm bạn sẽ được toàn quyền vận hành website. Chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ khi có yêu cầu.

Khách hàng quay trở lại

Với quy mô doanh nghiệp khác nhau sẽ có những giải pháp khác nhau. Dù đó là giải pháp nào, redWEB tin rằng lượng khách hàng quay lại với website của bạn sẽ tăng lên mỗi ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần cải thiện và phân bổ lại chức năng cho website.

Hãy gọi cho chúng tôi !