Bạn cần phân tích SEO?

Phân tích SEO cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về việc liệu trang web của bạn có được tối ưu hóa đúng cách hay không và cách bạn có thể làm việc để cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của mình. Một phân tích là hướng dẫn cho chiến lược SEO, và do đó tối ưu hóa của bạn nên bắt đầu với phân tích.

Đánh giá kỹ thuật

Khi tối ưu hóa tìm kiếm thông thường được nhắm mục tiêu đến nội dung bạn có trên trang web của mình, một phân tích SEO kỹ thuật là một đánh giá chuyên sâu về các vấn đề kỹ thuật.

Bạn có liên kết chết không, trang web của bạn quá chậm hoặc bạn có văn bản lặp lại ở nhiều nơi - tất cả những điều này ảnh hưởng đến vị trí của bạn trên Google. Thông qua các công cụ của chúng tôi, chúng tôi có thể tìm thấy tất cả các chướng ngại vật khiến trang của bạn không đạt được thứ hạng tốt hơn.

Chúng tôi biết cách tạo ra một website tăng trưởng bền vững

Nội dung trên trang của bạn có thể không sai, nhưng có thể có các triệu chứng kỹ thuật ngăn không cho nó hoạt động tốt hơn.

Hãy viết thư cho chúng tôi nếu bạn cho rằng trang web của bạn yêu cầu xem xét kỹ thuật.

Gọi cho chúng tôiViết cho chúng tôi

Chúng tôi cung cấp một báo cáo đầy đủ

Chúng tôi làm việc với một số công cụ chuyên sâu nhất trên thị trường để tìm hiểu chính xác những gì có thể được thực hiện để đảm bảo trang web của bạn đang chạy như mong muốn.

Báo cáo của chúng tôi cung cấp cho bạn tổng quan rõ ràng về các lỗi kỹ thuật và thiếu sót trên trang web của bạn. Sau đó, bạn có thể quyết định cách tự mình thực hiện các thay đổi cần thiết hoặc chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một bàn tay giúp đỡ và giải quyết các vấn đề trong một khoảng thời gian ngắn..

Việc thiếu triển khai kỹ thuật trên SEO của bạn có thể gây ra thiệt hại lớn cho giá trị của bạn trên Google, do đó, sửa phần kỹ thuật là một cách rất dễ dàng để tạo thêm chuyển đổi.

Chúng tôi muốn giúp bạn với điều đó.

Cùng nhau phân tích website của bạn

Để lại thông tin của bạn và yêu cầu bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ

Hieu Tran

Digital Marketing Specialist

hieu.tran@redweb.dk