logo redweb.vn

Doanh nghiệp của bạn đã hoạt động hiệu quả trên mạng xã hội?

Hiện nay đang có 40 triệu người Việt Nam dùng Facebook. Với thời lượng sử dụng trung bình là 2,5h/ngày. Đây chính là cơ hội tiếp cận tệp khách hàng lớn và thường xuyên của chủ doanh nghiệp.

Quảng cáo Facebook Ads giúp bạn tiếp cận một cách nhanh nhất với các tệp khách hàng tiềm năng

Chiến dịch Facebook Ads hiệu quả với redWEB

Tư vấn từ chuyên gia

Với đội ngũ chuyên gia quảng cáo được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn những cách thức tối ưu từng loại quảng cáo trên Facebook sao cho hiệu quả nhất, mang lại lượng khách hàng ổn định và chất lượng.

Tối ưu chi phí

Các chiến dịch quảng cáo luôn được theo dõi và tối ưu hằng ngày để đảm bảo tỉ lệ chuyển đổi đáp ứng được mong muốn của khách hàng

Thông tin minh bạch, cập nhật thường xuyên

Mọi chi phí quảng cáo và tình trang hoạt động của quảng cáo luôn được redWEB ghi nhận và báo cáo một cách cụ thể để khách hàng có cái nhìn tổng quan về mức độ hiệu quả của ngân sách bỏ ra.

Liên hệ báo giá

facebook-01.png

Tăng like fanpage

Mỗi 1 lượt like giống như một lá phiếu tăng thêm uy tín cho fanpage của bạn. Khi fanpage có nhiều người theo dõi điều đó đồng nghĩa Fanpage của bạn là một Page uy tín cho khách hàng khi mua sắm. Vì vậy quảng cáo tăng like Fanpage là cần thiết khi bán hàng trên Facebook.

Khi fanpage có nhiều người theo dõi, thông điệp quảng cáo sẽ tự động hiển thị trên tường, tiếp cận khách hàng 1 cách tự nhiên, không gây phản cảm.

 

109539-ONST1A-487-01.png
303434-P7SIG1-381-01.png

Tăng tương tác fanpage

Tăng lượng tiếp cận và uy tín cho từng post. Khách hàng tương tác với fanpage của bạn sau đó sẽ tiếp tục theo dõi và tiếp tục tương tác với những post khác hoặc tương tác khác trực tiếp với Fanpage.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo. Tăng lượt tương tác dẫn tới tăng lượt like Fanpage chính là tăng các tương tác chất lượng miễn phí và giảm chi phí quảng cáo.

Tăng truy cập website thông qua fanpage

Khách hàng vào và có tương tác với Fanpage sau đó vào website từ nguồn này giúp tăng traffic trực tiếp cho website.
Nâng cao tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Khách hàng vào Fanpage xem thông tin sản phẩm và vào website để tìm hiểu kĩ hơn hoặc tiếp cận các sản phẩm khác của bạn sẽ giúp nâng cao hơn tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng.
Thực hiện chương trình Remarketing ngay với khách hàng. Khi khách hàng vào website, lập tức bạn có thể xác định cụ thể được khách hàng và tăng khả năng mang hiệu quả bán hàng từ Remarketing.

256107-P4LY31-713-01.png

Liên hệ ngay với redWEB để được tư vấn giải pháp tối ưu

Bạn đang cần tiếp cận với khách hàng online thông qua Facebook. Hãy để chúng tôi giúp bạn đạt được những mục tiêu về digital mà doanh nghiệp đề ra.

Để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất 

Liên hệ

Business Development

(+84) 703 877 344

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...