logo redweb.vn

Motion graphics - Xu hướng của thời đại

Trong những năm gần đây, motion graphics đang trở thành xu hướng thiết kế mang lại hiệu quả truyền thông rất cao. Với những lợi thế về mặt chi phí nhưng vẫn mang lại được những thước video mãn nhãn, các chuyên gia nhận định rằng motion graphics sẽ phát triển cực mạnh trong một vài năm tới. Motion graphics không chỉ truyền tải được trọn vẹn thông điệp mà còn rất hút mắt với những hiệu ứng và hình ảnh sinh động, sáng tạo không giới hạn.

Xây dựng chiến lược marketing hiệu quả cùng redWEB

Tư vấn từ chuyên gia

redWEB với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực website và digital marketing sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc và đúng đắn hơn về hình thức quảng cáo phù hợp trên internet góp phần giúp doanh nghiệp đạt được mục đích kinh doanh lâu dài.

Tối ưu chi phí

Motion graphics là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp muốn thực hiện các chiến dịch quảng cáo qua video mà không cần tốn quá nhiều chi phí cho một ekip phức tạp. Chỉ với một kịch bạn rõ ràng và một hoạ sĩ thiết kế đồ hoạ, bạn đã có một video tuyệt vời.

Thông tin minh bạch, cập nhật thường xuyên

Mọi chi phí và tình trạng hoạt động của chiến dịch luôn được redWEB ghi nhận và báo cáo một cách cụ thể để khách hàng có cái nhìn tổng quan về mức độ hiệu quả của ngân sách bỏ ra.

Liên hệ với chúng tôi

test.jpg

Nội dung đa dạng, sinh động và mới lạ

Không cần phải xem những thước phim quay thật, với Motion Graphics những hình ảnh sẽ được thể hiện dưới những nét vẽ vô cùng độc đáo và mới lạ. Bằng cách thực hiện này, các nhà làm phim có thể thỏa sức sáng tạo để thể hiện ý tưởng của mình mà không cần phải lo ngại những bó buộc, quy tắc về diễn viên hay không gian quay.

graphic-designing.png
graphic-designer1.png

Tiết kiệm chi phí sản xuất

Không cần đau đầu suy nghĩ về một ekip phức tạp nào là đạo diễn, diễn viên, quay phim và hàng loạt các loại máy móc. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một kịch bản chi tiết và những họa sĩ thiết kế đồ họa. Chính vì lẽ đó, bạn sẽ tiết kiệm được một cho mình một khoản chi phí khổng lồ mà vẫn truyền tải được nội dung thông điệp một cách ấn tượng và hiệu quả.

Giải pháp quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp

Motion Graphic là một giải pháp tuyệt vời đối với những doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng dịch vụ. Nếu như bạn đang lo lắng bởi không có các công xưởng, nhà máy, hàng hóa thực tế thì với công nghệ đồ họa chuyển động, mặt hàng dịch vụ bạn cung cấp sẽ hiện lên đầy trực quan, sinh động bằng những hình ảnh minh họa rất dễ hiểu và đẹp mắt.

shutterstock_97473626.jpg

Tiếp cận xu hướng, thành công cùng redWEB!

redWEB rất sẵn lòng cùng bạn tìm ra giải pháp phát triển cho tương lai. Chúng tôi đưa ra các giải pháp khách nhau để bạn có thể lựa chọn phương án phù hợp nhất. Hãy cùng nhau thảo luận yêu cầu của bạn:

  • Bạn muốn quảng cáo thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ một cách sinh động, trực quan, hấp dẫn hơn? 

  • Bạn muốn trải nghiệm một trong những loại hình quảng cáo “thời thượng” nhất hiện nay?

  • Bạn có ý tưởng, bạn muốn biến nó thành sự thật nhưng khó khăn về kỹ thuật?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, redWEB sẽ luôn có giải pháp cho vấn đề của bạn. Nếu bạn cần tư vấn hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

Liên hệ với chúng tôi

Business Development

(+84) 703 877 344

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...