Joomla! các mô-đun và thành phần đáp ứng mong muốn của bạn

Bạn có muốn đáp ứng tất cả mong muốn của bạn cho các tính năng và chức năng? Là một trong những Joomla lớn nhất thế giới! Nhà, chúng tôi có rất nhiều mặt hàng trên kệ mà chúng tôi đã phát triển và có thể cung cấp cho bạn các chức năng bạn cần. Nếu chúng tôi chưa có "mục", chúng tôi có thể phát triển mô-đun hoặc thành phần cho bạn.

Bạn có cần một thành phần hoặc mô-đun cho joomla!?

Chúng tôi đã phát triển hơn 100 mô-đun và nhiều thành phần cho Joomla, bao gồm redSHOP, một trong những thành phần webshop tốt nhất và phổ biến nhất của thị trường cho Joomla.

Bạn có thể tìm thấy tất cả chúng tại redCOMPONENT.com

Nếu bạn không thể tìm thấy chính xác những gì bạn cần, chúng ta có thể phát triển thêm một cái gì đó hiện có hoặc xây dựng một cái gì đó mới.

Nhiều thành phần và mô-đun của chúng tôi đã được phát triển với sự hợp tác của khách hàng, có nghĩa là chúng được điều chỉnh và thử nghiệm tinh tế trong thế giới thực. Chúng tôi có cái nhìn sâu sắc về kỹ thuật và làm việc trên các thành phần và mô-đun Joomla với chất lượng cao nhất.

BẠN CÓ CẦN Thêm sự trợ giúp nào từ chúng tôi?

Chúng tôi là một trong những nhà phát triển website hàng đầu trên nền tảng Joomla

Do đó, bạn có thể liên hệ với chúng tôi một cách an toàn về những mong muốn cụ thể của bạn.

Gọi cho chúng tôi Viết cho chúng tôi

Chúng tôi muốn phát triển một mô-đun hoặc thành phần cho bạn

Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trên kệ, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng mong muốn của bạn. Chúng tôi muốn phát triển các mô-đun hoặc thành phần tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Gửi cho tôi một email và tôi sẽ trở lại để nghe thêm về mong muốn và tầm nhìn của bạn.

Liên hệ

Ronni K. Gothard Christiansen

CEO

(+84) (28) 3838 9052 - (+84) 90 794 5762

ronni@redweb.dk