Giải pháp của bạn có đủ an toàn không?

Điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn nếu trang web của bạn bị tấn công? Có thể bạn chỉ mất một lần bán hàng - hoặc có thể bạn bỏ lỡ khách hàng năm nay? Với gói bảo mật của chúng tôi bạn đang ở trong tay an toàn.

Bạn có muốn yên tâm thư giãn mỗi đêm?

Tất cả các trang web đều có nguy cơ bị tấn công và hầu hết mọi người cũng trải nghiệm các thử nghiệm hoạt động. Ngay cả các trang web nhỏ thường được cố gắng để hack và không hài lòng, vài tháng làm việc có thể bị mất hoặc đơn đặt hàng lớn và thu nhập quan trọng sẽ biến mất.

Do đó, điều quan trọng là giải pháp web của bạn được cập nhật, có bản sao lưu tốt và ổn định, ngoài ra còn có gói bảo mật chuyên nghiệp.

Nếu điều này xảy ra, bạn có thể ngủ hoàn toàn an toàn vào ban đêm và tiêu tốn năng lượng của bạn ở nơi khác.

Nhận tư vấn về vấn đề bảo mật

Bạn muốn biết thêm về bảo mật tại trạm joomla của bạn, hãy trao đổi với chúng tôi. Chúng tôi muốn tư vấn cho bạn về các vấn đề bảo mật và những giải pháp bạn cần.

- Miễn phí và không ràng buộc.

Để lại cho chúng tôi thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian nhanh nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôiĐể lại lời nhắn tại đây

Giảm thiểu nguy cơ bị đột nhập

Có rất nhiều trực tuyến xảy ra mà bạn không thể ngay lập tức nhìn thấy và bạn sẽ luôn luôn được tiếp xúc nếu bạn chỉ để lại giải pháp của bạn.

Đầu tiên và quan trọng nhất, bảo mật của bạn là giảm thiểu nguy cơ bị tấn công và giảm thiểu lượng sát thương nếu bạn không may mắn bị tấn công.

Điều này đòi hỏi, trong số những thứ khác, rằng giải pháp của bạn luôn luôn được cập nhật và lưu trữ ở một nơi an toàn có tốt và ổn định sao lưu. Nếu bạn có một trong các giải pháp của chúng tôi, bạn nên có một trang web Joomla dành riêng và mua một gói bảo mật.

Joomla! Gói bảo mật

Với redWEB, Joomla! gói bảo mật sẽ là cấp độ bảo mật cao cấp nhất. Tất cả các lỗ hổng bảo mật đã biết đều bị đóng và Joomla của bạn cài đặt được xem xét kỹ lưỡng.

Các chuyên gia tư vấn bảo mật của chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn thấy những lỗ hỏng hiện tại và xử lý các vấn đề tồn đọng.

Một số công cụ bảo mật sẽ được cài đặt sẽ chặn đứng hầu hết các xâm nhập từ bên ngoài, từ đó cải thiện mức độ bảo mật tổng thể của Joomla! trong website của bạn.

Chúng tôi cũng có một trang web dành riêng cho Joomla! và rất sẵn lòng chia sẽ với bạn các giải pháp lưu trữ của chúng tôi. Đọc thêm về lưu trữ tại redhost - bấm vào đây

Nếu bạn muốn ở bên an toàn, bạn cũng có thể cho chúng tôi xem giải pháp của bạn. Chúng tôi luôn ở bên bạn, nếu chẳng may trang web của bạn bị tấn công.

Bạn muốn trang web của mình được bảo mật?

Hãy để redWEB thực hiện công việc mà chúng tôi giỏi nhất, để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trang web của bạn.

Liên hệ với chúng tôi và nhận được giải pháp về bảo mật an toàn cho trang web của bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Ronni K. Gothard Christiansen

CEO

(+84) (28) 3838 9052 - (+84) 90 794 5762

ronni@redweb.dk