logo redweb.vn

Marketing thuê ngoài: Giải pháp marketing tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Marketing là một chiến lược quan trọng để đảm bảo sự phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì chi phí để xây dựng đội ngũ marketing là quá lớn mà không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện đáp ứng dẫn đến thiếu mất vị trí marketing, trở nên thua thiệt trên thị trường. Một số doanh nghiệp có phòng marketing nhưng nhân sự yếu, hiệu quả hoạt động kém dẫn đến tiêu tốn rất nhiều chi phí trong thời gian dài. Trong bối cảnh đó, phòng Marketing thuê ngoài như một “chiếc phao” cho các doanh nghiệp SMEs.

redWEB cung cấp giải pháp marketing toàn diện, chuyên nghiệp, hiệu quả!

Tư vấn từ chuyên gia

redWEB với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực website và digital marketing sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc và đúng đắn hơn về marketing, về chân dung khách hàng thế hệ mới giúp mang lại lượng khách hàng ổn định, lâu dài và chất lượng.

Dịch vụ toàn diện - hiệu quả

Bạn sẽ được cung cấp các giải pháp digital marketing tối ưu từ website cho đến các kênh mạng xã hội. 

  • Thiết kế website
  • SEO
  • Content marketing
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu

Các chiến dịch luôn được theo dõi và tối ưu hằng ngày để đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi.

Thông tin minh bạch, cập nhật thường xuyên

Mọi chi phí và tình trạng hoạt động của chiến dịch luôn được redWEB ghi nhận và báo cáo một cách cụ thể để khách hàng có cái nhìn tổng quan về mức độ hiệu quả của ngân sách bỏ ra.

NHẬN REPORT SEO Liên hệ với chúng tôi

test.jpg

Digital marketing thuê ngoài không phải là xu hướng mà là giải pháp tối ưu!

Không có phòng marketing sẽ khiến doanh nghiệp thiếu tính cạnh tranh, thua thiệt so với đối thủ trên thị trường. Tuy nhiên, liệu có phải là một quyết định thông minh khi bạn phải bỏ ra rất nhiều chi phí để xây dựng một đội ngũ marketing riêng mà không hề chắc chắn được hiệu quả mang lại? Phòng marketing thuê ngoài thật sự là một giải pháp tối ưu. Đặc biệt đối với các start-up, các doanh nghiệp vừa và nhỏ.  Vừa tối ưu nguồn lực vừa hiệu quả về mặt chi phí.

11.png
12.jpg

Chuyên môn hóa công việc

Marketing là một lĩnh vực đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực thi. Phòng marketing thuê ngoài sẽ cung cấp cho doanh nghiệp đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra những đường lối, kế hoạch phù hợp và một cái nhìn tổng quan về thị trường trong đặc thù ngành nghề mà doanh nghiệp đang hoạt động.

Chất lượng sản phẩm/dịch vụ là trái tim của doanh nghiệp. Vậy tại sao không dành nhiều thời gian hơn cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm/dịch vụ?

Chìa khoá cho chiến lược kinh doanh lâu dài

Doanh nghiệp không phải hoang mang vì một mục tiêu chung không rõ ràng như “tăng nhận thức về thương hiệu” hay “thúc đẩy doanh số sale”, phòng marketing thuê ngoài luôn đưa ra KPI cụ thể cho từng hạng mục và đảm bảo đạt được tiêu chí đặt ra. Tất cả mục tiêu đều được đo lường bằng một tiêu chí cụ thể.

Các chiến dịch sẽ luôn được giám sát chặt chẽ và được báo cáo định kỳ để doanh nghiệp có thể đánh giá được hiệu quả của chiến dịch cũng như chi phí được bỏ ra để có những quyết định phù hợp cho chiến lược kinh doanh lâu dài.

13.jpg

Tạo sức bật cho thương hiệu cùng phòng marketing thuê ngoài redWEB!

Bạn gặp khó khăn khi bắt tay làm marketing cho sản phẩm/dịch vụ của mình?

Bạn đã lên kế hoạch, viết bài, thiết kế hay chạy quảng cáo online nhưng không hiệu quả?

Chi phí thuê nhân sự Marketing quá cao?

Chi phí Quảng cáo cao nhưng không hiệu quả?

Thiếu đầu mối liên hệ với các đơn vị thực thi chiến dịch, sự kiện?

redWEB rất sẵn lòng cùng bạn tìm ra giải pháp phát triển cho tương lai. Chúng tôi đưa ra các giải pháp khách nhau để bạn có thể lựa chọn phương án phù hợp nhất. Hãy cùng nhau thảo luận yêu cầu của bạn.

NHẬN REPORT SEO Liên hệ với chúng tôi

Business Development

(+84) 703 877 344

redWEB đang kiểm tra trang web, kết quả sẽ có trong ít phút

Đang tải...