Website dành riêng cho doanh nghiệp bạn

Chúng tôi tập trung vào việc phát triển những website có thể tuỳ biến theo từng nhu cầu của khách hàng và tối ưu theo các chiến lược digital marketing. Bạn cần xây dựng một giải pháp website ngay từ ban đầu. Hay bạn cần tích hợp những tính năng mới vào website hiện có? Chúng tôi sẵn sàng giải quyết vấn đề của bạn một cách chuyên nghiệp và đúng thời hạn.

 

 

Mọi vấn đề về website - redWEB đều có thể hỗ trợ bạn

Joomla có khả năng giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn, do đó đội ngũ lập trình viên tại redWEB tập trung vào việc phát triển những modules và component phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Đội ngũ lập trình viên tại redWEB với nhiều kinh nghiệm và biết cách giải quyết vấn đề của bạn từ đầu. Chúng tôi chú trọng vào từng chi tiết và tìm kiếm những giải pháp mới, thích hợp nhất để mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện cuối cùng.

Liên hệ với chúng tôi

Phát triển website tập trung vào thực tiễn

Những giải pháp công nghệ không chỉ đơn thuần là công nghệ thuần khiết. Giải pháp online phải dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.

redWEB có hai đội chuyên về web: frontenders and backenders. Frontenders chú trọng về hình ảnh và giao diện của trang web, đảm bảo trang web được thể hiện đúng như thiết kế. Backenders lập trình các tính năng của trang web, đảm bảo các chức năng được thực hiện đúng.

Chúng tôi chia thành nhiều đội chuyên biệt về một mảng cụ thể, nhằm đảm bảo các lập trình viên có thể làm việc tốt nhất trong lĩnh vực mà họ là chuyên gia.

Hãy để những kỹ năng được đặt đúng chỗ

Chúng tôi biết cách áp dụng những công nghệ và kỹ năng vốn có để đem đến giải pháp và củng cố nền tảng công nghệ của bạn. Nếu bạn cần trợ giúp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ với chúng tôi

CEO

(+84) (28) 3838 9052 - (+84) 90 794 5762